Kosy

Kosy City Beat Thai Nguyen sắp được giới thiệu chính thức tại Hà Nội

Ngày 14/04/2021

Đại tiệc The Sol – Lời tri ân đến từ trái tim

Trong sự kiện lần này, khách hàng sẽ trải nghiệm một thành phố giải trí được chủ đầu tư tái hiện bằng ngôn ngữ âm nhạc. Toàn bộ chương trình được đầu tư công phu, tỉ mỉ để mang lại cho khách hàng những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng, sâu lắng, những góc chụp hình tuyệt đẹp. Đây chắc chắn sẽ trở thành một bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ, để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng và nhà đầu tư.

The Sol như một lời tri ân, bày tỏ niềm mong mỏi được đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư xác lập một thị trường mới đầy hứa hẹn. Cũng nhân dịp này, chủ đầu tư sẽ chia sẻ về những giá trị cốt lõi của sản phẩm, “concept” của dự án đến với khách hàng.

Được biết, khu đô thị Kosy City Beat Thai Nguyen sở hữu hai mặt tiền của hai tuyến đường huyết mạch trong thành phố: đường Cách Mạng Tháng 8 và đường Thanh Niên Xung Phong kéo dài (36m) kết nối trực tiếp với khu đô thị ven sông Cầu.

Hơn nữa, dự án sở hữu nhiều tiện ích vượt trội như: khu cảnh quan ven hồ điều hòa, quảng trường, công viên, trường học, sân chơi trẻ em,… cùng liên kết vùng hoàn hảo, mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân sau này.

Theo các chuyên gia nhận định, đây là một vị trí đầy tiềm năng đối với một dự án bất động sản. Vị trí nằm trên trục đại lộ sẽ giúp giao thông đi lại dễ dàng, đặc biệt lại kết nối với tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố sẽ mang đến một lượng traffic lớn, tăng tính thương mại cho các dãy shophouse, nhà phố nằm trên mặt đường.

Thành phố Thái Nguyên đang tích cực đẩy mạnh phát triển khu đô thị ven sông Cầu. Các khu vực vùng ven sông Cầu đang bước vào giai đoạn chuyển dịch theo hướng đô thị hóa về phía Đông. Đây chính là “bước ngoặt tăng giá” cho chuỗi các dự án bất động sản phát triển theo hướng đô thị giải trí, với nhiều dịch vụ, tiện ích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Thái Nguyên – tiếp tục khẳng định sức hút

Kosy City Beat Thai Nguyen sắp được giới thiệu chính thức tại Hà Nội - 1

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Quý I/2021 của Batdongsan.com.vn, thị trường đang chứng kiến sự chuyển dịch làn sóng quan tâm của người Hà Nội sang các khu vực tỉnh thành vùng ven. Đặc biệt khu vực miền Bắc, lượng quan tâm tìm kiếm bất động sản tăng mạnh đối với loại hình đất nền ở các tỉnh thành trong bán kính 50km so với Hà Nội.

Cụ thể, Thái Nguyên là tỉnh đứng đầu có chỉ số quan tâm bất động sản tăng 50% so với Quý IV/2020, tỉnh Bắc Giang tăng 37%, Hòa Bình tăng 35%, Ba Vì tăng 33%, Bắc Ninh tăng 27%, Hải Dương tăng 19%.

Sở dĩ Thái Nguyên trở thành tỉnh có lượng khách hàng và nhà đầu tư quan tâm cao nhất hiện tại đó là bởi việc sở hữu những thế mạnh từ hạ tầng giao thông hiện đại, thu hút FDI đứng đầu cả nước, dư địa dồi dào, tốc độ đô thị hóa tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Nhờ sở hữu “hệ miễn dịch” tốt, Thái Nguyên trở thành điểm đến đầu tư an toàn giữa bối cảnh dịch Covid tác động lên nhiều địa phương. Không khó hiểu mức độ quan tâm bất động sản Thái Nguyên tăng vọt hậu Covid-19.

Mặt khác, trong số các tỉnh miền Bắc, Thái Nguyên là tỉnh có chỉ số tăng giá bình ổn so với quý trước chỉ tăng 15%, trong khi các tỉnh thành khác điển hình như Ba Vì tăng 76%, Hòa Bình tăng 102% lại khiến giới đầu tư lo ngại về tình trạng “sốt đất ảo” và “bong bóng thị trường” tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Lượng cầu cao trong khi nguồn cung tại Thái Nguyên lại rất hạn chế về “lượng” và “chất”, các khu đô thị hiện đại đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, nhiều tiện ích nội khu, hay vị trí trung tâm thường khá ít. Đó là lý do các dự án bất động sản Thái Nguyên luôn sốt ngay từ khi ra mắt.

Được xem là dự án có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư, Kosy City Beat Thai Nguyen đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường bất động sản.

Ngày 18/04/2021, Tập đoàn Kosy sẽ tổ chức “Lễ giới thiệu dự án Kosy City Beat Thai Nguyen” tại khách sạn Daewoo – Hà Nội, hứa hẹn trở thành “ngòi nổ” cho thị trường bất động sản Thái Nguyên “nóng” hơn nữa trong thời gian tới.

Lễ giới thiệu dự án Kosy City Beat Thai Nguyen

Thời gian: 14h30, ngày 18/04/2021

Địa điểm: Khách sạn Daewoo, Kim Mã, Hà Nội..

Website: http://kosycitybeatthainguyen.com/

Liên hệ Đại lý phân phối chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc: 0833.908.383

TNT Land: 0796 239 369

G-Home: 0919.621.088

Liên minh KSB: 0945.298.236

Chia sẻ: