Kosy

Kosy Eden Bắc Giang thỏa mãn “khẩu vị” an cư và đầu tư bất động sản

Ngày 19/10/2021

Không chỉ đáp ứng tiêu chí sống “chuẩn xanh” mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của cư dân, Kosy Eden Bắc Giang còn được xem là sự lựa chọn đầu tư lý tưởng với siêu phẩm shophouse mặt đường 25 mét.

Sống xanh “chuẩn” xu hướng

Những năm gần đây, Bắc Giang nổi lên là điểm sáng trong thu hút FDI của cả nước. Nhờ trợ lực mạnh mẽ này, ngay cả khi cơn bão Covid – 19 ập đến khiến các khu công nghiệp (KCN) phải dừng hoạt động, Bắc Giang vẫn nằm trong top 10 tỉnh thu hút đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam, giá trị sản xuất công nghiệp tăng cao nhất từ trước đến nay.

Đặc biệt, trong thời gian tới, tỉnh Bắc Giang đang trình Bộ Kế hoạch và Đầu tư về 6 KCN với diện tích 1.105,3ha, trong đó 3 KCN thành lập mới và 3 KCN mở rộng. Từ nay cho đến đầu năm 2022, các KCN thành lập mới và mở rộng tại Bắc Giang sẽ được triển khai xây dựng để tạo quỹ đất sạch để đón các Tập đoàn xuyên quốc gia thuộc chuỗi cung ứng của Apple, Samsung, Honda…

Chính bởi vậy, trong Nghị quyết Phê duyệt quy hoạch tỉnh Bắc Giang thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã xác định xây dựng thành phố Bắc Giang theo hướng đô thị xanh thông minh, tiến đến trở thành đô thị loại I vào năm 2030.

TP.Bắc Giang được xây dựng theo hướng đô thị xanh thông minh, hiện đại.

Kosy Eden Bắc Giang được xem là khu đô thị tiên phong dẫn đầu xu hướng “sống chuẩn xanh” hiện đại tại thành phố Bắc Giang với việc kết nối thiên nhiên vào cuộc sống của con người, mang đến những trải nghiệm sống khác biệt cho gia chủ.

Với tỉ lệ đất ở thấp, còn lại là cây xanh, mặt nước, Kosy Eden Bắc Giang như một “vùng xanh” an toàn giữa thiên nhiên xanh mát, cho cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa rộng hơn 4.000m2 ngay giữa trung tâm dự án được ví như một lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí, tô điểm thêm vẻ đẹp cảnh quan dự án, cân bằng cuộc sống cho cư dân. Xung quanh là hệ thống cây xanh nhiệt đới khiến cho không gian sống tại Kosy Eden Bắc Giang trở nên thoáng đãng, dễ chịu.

Ngoài ra, Kosy Eden Bắc Giang còn kiến tạo đầy đủ các tiện ích như: trường mầm non, công viên, bãi đỗ xe, khu thể thao đa chức năng,… đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Chuẩn “khẩu vị” đầu tư

Sau khi trải qua cơn sốt đất đầu năm 2021 và cơn bão Covid – 19, “khẩu vị” của nhà đầu tư Bắc Giang đã có phần thay đổi theo hướng thận trọng, ăn chắc mặc bền. Nếu như trước đây, nhà đầu tư chỉ quan tâm đến yếu tố lợi nhuận, bỏ qua những tác động về thanh khoản hay giá trị lâu dài từ dự án thì nay yếu tố này được đặt lên hàng đầu.

Theo đó, những sản phẩm bất động sản được giới địa ốc đánh giá an toàn là đất nền, shophouse nằm trong các khu đô thị có sổ đỏ, cảnh quan hạ tầng hoàn thiện. Đó cũng chính là lý do bộ sưu tập shophouse Kosy Eden Bắc Giang sau khi ra mắt đã được đông đảo nhà đầu tư săn đón.

Shophouse Kosy Eden Bắc Giang thỏa mãn “khẩu vị” của các nhà đầu tư.

Được biết, dãy shophouse Kosy Eden Bắc Giang tọa lạc trên mặt đường 25m kết nối trực tiếp với đường Xương Giang và đường Nguyễn Chí Thanh (hay còn gọi đường Vành Đai Đông Bắc cũ). Đây được coi là một vị trí đắt giá trong bất động sản, không chỉ tính kết nối thuận lợi mà khả năng thanh khoản nhanh nhờ việc sở hữu một nguồn traffic lớn từ các tuyến đường trung tâm mang lại.

Trong khi đó, khu vực trung tâm TP.Bắc Giang đang trên đà đô thị hóa, tiến tới trở thành đô thị loại I vào năm 2030, mật độ cư dân khu vực này sẽ có gia tăng hơn nữa, là tiền đề tăng giá cho bất động sản tại các vị trí này.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Với lợi thế về vị trí, không gian xanh, pháp lý minh bạch, shophouse Kosy Eden Bắc Giang đang mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có thể khai thác kinh doanh tối đa nhiều ngành hàng dịch vụ giải trí đa dạng như: nhà hàng, shop thời trang, quán ăn, cafe, karaoke,… Đây chắc chắn là một cơ hội hấp dẫn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ”.

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang
Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang
Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land
Hotline: 0949.21.28.21
Website: http://www.kosyedenbacgiang.vn/

Chia sẻ: