Kosy

Kosy Group bổ nhiệm Phó Chủ tịch HĐQT

Ngày 15/01/2019

Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cương vị Phó Chủ tịch HĐQT cho bà Nguyễn Thị Hằng.

Bà Nguyễn Thị Hằng nguyên là thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023 (theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên tổ chức năm 2018). Bà đã có thời gian công tác gắn bó và góp phần không nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh của Kosy trong thời gian qua.

Thành lập năm 2008, công ty Cổ phần Kosy hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, năng lượng tái tạo,… và đang ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường với sự phát triển bứt phá mạnh mẽ.

Trong năm 2018, Kosy đã tăng vốn điều lệ thành công lên hàng nghìn tỷ đồng, khai trương văn phòng đại diện tại TP. HCM – bước đầu hiện thực hóa tham vọng Nam tiến, khởi công các nhà máy thủy điện Nậm Pạc 1 và Nậm Pạc 2 tại Lai Châu,… cùng hàng loạt các công tác đầu tư phát triển dự án tại các tỉnh thành trong cả nước,…

Với việc được bổ nhiệm cương vị Phó Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Hằng được kỳ vọng sẽ là thành viên chiến lược, tiếp sức cho Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy hoàn thành các mục tiêu nhiều thách thức đặt ra ở phía trước, hướng tới tạo dựng vị thế thương hiệu Kosy trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành có uy tín trong và ngoài nước.

Trước đó, ngày 17/12/2018, Công ty Cổ phần Kosy (Mã: KOS) đã công bố Nghị quyết của HĐQT về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hằng làm Phó Chủ tịch HĐQT.

CHÚC MỪNG TÂN PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT!!!!

Chia sẻ: