Kosy

Công ty CP Kosy tăng vốn thành công lên trên 1000 tỷ đồng

Ngày 25/07/2018

Với kết quả này, quy mô vốn của CTCP Kosy đã chính thức tăng lên thành 1037,5 tỷ đồng. Điều này giúp công ty gia tăng tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, đồng thời thể hiện tham vọng phát triển đột phá của Kosy khi hướng tới mở rộng lĩnh vực hoạt động và triển khai thành công các dự án bất động sản có quy mô lớn hơn trong tương lai.

Dự án Khu đô thị Kosy Complex Hà Nội – một trong những dự án tiềm năng Kosy đẩy mạnh triển khai sử dụng nguồn vốn gia tăng lần này.

Tăng vốn thành công, Kosy Group tự tin với nền tảng tài chính vững chắc

Nằm trong chiến lược phát triển dài hạn, với hình thức tăng vốn thông qua phát hành cổ phiếu mới chào bán riêng lẻ, Kosy thể hiện một chiến lược tài chính vững chắc và an toàn, đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả đầu tư và lợi ích của các cổ đông.

Chia sẻ về việc tăng vốn thành công, tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy cho biết: “Việc tăng quy mô vốn của Công ty CP Kosy là cần thiết và có ý nghĩa quan trọng, nhằm mở rộng quy mô, nâng cao năng lực quản trị điều hành, nâng cao khả năng cạnh tranh của Kosy trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế…”

Theo đó, chiến lược sử dụng nguồn vốn mới của Kosy trong thời gian tới là tập trung vào bất động sản – lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn, đẩy mạnh công tác thi công, hoàn thiện các dự án hiện tại, và xúc tiến triển khai các dự án lớn hơn tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước,… đồng thời phát triển mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh mới như thủy điện và năng lượng tái tạo với các dự án năng lượng mặt trời tại Bình Thuận và các dự án thủy điện tại Lai Châu,…

Ngoài ra, nguồn vốn tăng thêm cũng sẽ giúp Kosy nâng cao năng lực, hiện đại hóa các phương tiện, trang thiết bị kiểm soát chất lượng thi công và phục vụ trực tiếp cho công tác quản trị, điều hành, phát triển dự án mới, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh trong bối cảnh hoạt động đặc thù của thị trường bất động sản hiện nay.

Bắt đầu công cuộc Nam tiến

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Kosy là một doanh nghiệp có sự bứt phá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Và việc tăng vốn thành công sẽ là bước khởi đầu cho doanh nghiệp này mở rộng quy mô hoạt động cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Đặc biệt, theo chia sẻ của đại diện doanh nghiệp, trong tháng 8/2018 tới đây, Kosy sẽ khai trương văn phòng đại diện tại TP. HCM, bắt đầu công cuộc Nam tiến, đặt chân vào thị trường bất động sản miền Nam sôi động vốn nhiều cơ hội song cũng cạnh tranh gay gắt.

Văn phòng đại diện này sẽ là sự khởi đầu, đưa Kosy tiếp cận và dần tiến sâu vào một thị trường lớn hơn, sôi động hơn, nơi có nguồn tài chính dồi dào hơn, và cơ hội hợp tác với các đối tác lớn cũng rộng mở hơn. Đây là những nguồn lực cần thiết đồng hành cùng sự phát triển của Kosy trong tương lai. Trước mắt, văn phòng đại diện tại TP. HCM sẽ tìm kiếm, phát triển các dự án bất động sản tiềm năng tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam theo phân khúc trung bình khá./.

Chia sẻ: