Kosy

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy làm việc tại Thái Nguyên và Lào Cai

Ngày 21/02/2012

1. Ngày 21/2/2012, Thường trực Thị ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân thị xã Sông Công tổ chức hội nghị làm việc với các nhà đầu tư vào TX Sông Công

Nhận lời mời của Thị ủy Sông Công, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tich HĐQT/TGĐ và một số lãnh đạo của Công ty Kosy đã tham dự hội nghị làm việc với các nhà đầu tư vào địa bàn Thị xã Sông Công.

Thành phần tham gia hội nghị gồm có Thường trực thị ủy; Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân; đại diện các phòng ban của Thị xã và một số nhà đầu tư.

Tại cuộc họp Đồng chí Dương Đình Chiến – Bí thư Thị ủy Sông Công đánh giá cao những nỗ lực của các nhà đầu tư đã thực hiện đầu tư vào Thị xã Sông Công, đặc biệt là Công ty Cổ phần Kosy thực hiện đầu tư hơn 300 tỷ vào dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công. Đây là Khu đô thị đầu tiên và cũng là Khu đô thị kiểu mẫu xứng đáng là lá cờ đầu để thực hiện mục tiêu đưa Thị xã Sông Công lên Thành phố vào năm 2015.

              Ông Dương Đình Chiến – Bí thư Thị ủy Sông Công.

Để đáp lại sự tin tưởng mà các lãnh đạo Thị xã Sông Công đã dành cho, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ có một số đề xuất và kiến nghị đóng góp cho sự phát triển chung của Thị xã:

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty Cổ phần Kosy.

Thông qua hội nghị này, Công ty Cổ phần Kosy mong muốn các cấp chính quyền TX Sông Công, và tỉnh Thái Nguyên, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, tư vấn, giúp đỡ và đáp ứng những nguyện vọng chính đáng của các nhà đầu tư để các dự án được triển khai tốt hơn và có hiệu quả cao hơn và đó là cơ sở để xây dựng nên mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài giữa Công ty Cổ phần Kosy nói riêng và các doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn Thị xã Sông Công nói chung với chính quyền địa phương.

       Ông Nguyễn Khắc Lâm – Chủ tịch UBND Thị xã Sông Công.

Việc thu hút đầu tư có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tiến trình nâng cấp từ Thị xã lên Thành phố, vì vậy lãnh đạo địa phương cần có những chính sách khuyến khích các nhà đầu tư, có các cơ chế rõ ràng và thông thoáng cho các chủ đầu, sớm ban hành quy trình đầu tư, nghiên cứu lại phương án tính giá đền bù giải phóng mặt bằng, có quy trình rõ ràng cho việc xác định giá đất để tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư thực hiện dự án một cách có hiệu quả cao nhất, thành công của các nhà đầu tư sẽ mang lại cho Thị xã một sự chuyển mình mạnh mẽ trong tiến trình phát triển.

 Ông Trịnh Văn Thuận – Trưởng phòng QLĐT TX Sông Công.

Về dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công do Kosy làm chủ đầu tư: Thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang gặp rất nhiều khó khăn về vốn. Ý thức được điều đó, bằng một loạt các giải pháp của mình cùng với một kế hoạch kinh doanh hợp lý, dự án Kosy – Sông Công vẫn đang triển khai đúng tiến độ.

      Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Kosy.

Với phương châm đặt uy tín và thương hiệu lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Kosy xin hứa sẽ tạo mọi điều kiện để dự án được hoàn thành và bàn giao đúng thời hạn góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu đưa Thị xã Sông Công lên Thành phố.

Đồng chí Dương Đình Chiến – Bí thư Thị ủy Sông Công thay mặt cho các Lãnh đạo của Thị xã xin cảm ơn và chỉ đạo các cơ quan ban ngành của Thị xã quan tâm, nghiên cứu, xem xét những ý kiến đóng góp quý báu của ông Nguyễn Việt Cường để thực hiện tốt những mục tiêu mà Thị xã đã đề ra.

2. Ngày 22/2/2012, lãnh đạo Công ty làm việc với Sở Xây dựng Lào Cai và đại diện một số cơ quan ban ngành tỉnh Lào Cai

Ngày 22/2/2012, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ và một số lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy đã làm việc với Sở Xây dựng Lào Cai và một số ban ngành tỉnh Lào Cai về việc triển khai thực hiện dự án Tiểu khu đô thị 17 – TP Lào Cai.

Sau khi nghe Ông Nguyễn Xuân Vỹ – Phó tổng giám đốc Công ty Kosy trình bày về phương án và một số đề xuất của Công ty Cổ phần Kosy để triển khai dự án Tiều khu đô thị 17 có hiệu quả, ông Phan Doãn Thanh – Giám đốc Sở Xây dựng đánh giá cao những việc mà Công ty Cổ phần Kosy đã làm trong suốt thời gian qua và nhất trí với những đề xuất do Kosy đưa ra nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án và hứa sẽ giúp đỡ Công ty trong lĩnh vực tư vấn các thủ tục pháp lý để thực hiện dự án một cách có hiệu quả cao nhất.

Chia sẻ: