Kosy

Lãnh đạo Ngân hàng SeABank đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 10/11/2011

Đón tiếp đoàn đại biểu của Ngân hàng SeABank có ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ; ông Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ; ông Nguyễn Xuân Vỹ – Phó TGĐ; bà Khuất Thị Hạnh – Kế toán trưởng và một số lãnh đạo của Công ty CP Kosy.

Tại buổi làm việc hai bên cùng đánh giá cao kết quả hợp tác giữa Ngân hàng SeABank và Công ty CP Kosy trong suốt thời gian qua. Ông Frederic Blanc bày tỏ sự vui mừng và hài lòng khi có một đối tác đầy tiềm năng và đáng tin cậy như Công ty CP Kosy. Đáp lại, ông Nguyễn Việt Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng SeABank đã tin tưởng và tạo điều kiện tốt nhất cho sự hợp tác vì lợi ích chung.

                          Ông Frederic Blanc – Phó TGĐ Ngân hàng SeABank (ngồi giữa), bà Vũ Thị Ngọc Anh – Giám đốc Ngân hàng SeABank Chi nhánh Dịch Vọng (bên trái).

Qua trao đổi hai bên cũng nhận thức rõ được những khó khăn trong thời gian sắp tới do ảnh hưởng xấu từ nền kinh tế thị trường. Trên cơ sở sự hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau và những thành quả đã đạt được từ sự hợp tác trước đây, hai bên cùng nhất trí sẽ tiến hành hợp tác chặt chẽ và toàn diện hơn nữa trong thời gian tới.

Trong không khí làm việc cởi mở, thân thiện trên tinh thần hợp tác nhất trí cao buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Công ty CP Kosy và Ngân hàng SeABank, tạo thêm nguồn lực cho Kosy hướng tới mục tiêu vào 31/12/2021: Trở thành một tập đoàn kinh tế toàn cầu, có giá trị thương hiệu và tài sản đạt 2 tỷ USD.
Chia sẻ: