Kosy

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai đánh giá cao tiến độ triển khai Dự án KĐT Kosy – Lào Cai

Ngày 12/10/2016

Đại diện Tập đoàn Kosy là Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó GĐ Ban quản lý Dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai -, ông Vũ Văn Khuê – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Kinh doanh – cùng các CBNV Tập đoàn Kosy đã tiếp đón và làm việc với đoàn lãnh đạo tỉnh Lào Cai.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã khảo sát quy mô, tiến độ triển khai và hiện trạng công trường dự án đặc biệt là tuyến đường ngang A1 kéo dài, cắt ngang tuyến đường A2 và tuyến đường sắt của Công ty Apatit Lào Cai. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu đại diện Ban quản lý dự án báo cáo chi tiết về thực trạng tại nút giao thông này để có căn cứ chỉ đạo mở rộng nút giao thông đường A1 kéo dài, đấu nối với đại lộ Trần Hưng Đạo, đảm bảo kết nối giao thông được thuận lợi và an toàn, thuận tiện cho cư dân sống trong khu vực dự án Khu đô thị Kosy – Lào Cai đặc biệt trong thời gian tới khi nhiều hộ gia đình dọn về đây cất đất, xây nhà.

Công tác xây dựng nhà thô đang được tiến hành.

Qua việc khảo sát, đoàn lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận thực trạng của dự án về hạ tầng ở các tuyến đường A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8, A9 đã cơ bản hoàn thành. Công tác xây nhà thô đang được tiến hành, hàng trăm gốc lộc vừng đã được trồng dọc theo các tuyến đường, công tác giải phóng mặt bằng đang tích cực triển khai. Ông Nguyễn Thanh Dương đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và quyết tâm của Tập đoàn Kosy trong việc đẩy nhanh tiến độ, triển khai dự án nhanh, gọn, đảm bảo về chất lượng, tiến độ, kỹ thuật và mỹ thuật. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo tỉnh cũng động viên, khích lệ tinh thần CBNV, bày tỏ mong muốn Tập đoàn Kosy tập trung cao nhất nguồn lực để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ của dự án .

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đại diện cho Tập đoàn Kosy cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo UBND và Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai dành cho dự án trong suốt thời gian qua. Theo kế hoạch, chậm nhất đến Quý 1/2017, Tập đoàn Kosy sẽ triển khai giải phóng mặt bằng xong toàn bộ dự án. Đến cuối năm 2017, dự án Khu đô thị Kosy – Lào Cai sẽ cơ bản hoàn thành hạ tầng kỹ thuật. Tập đoàn Kosy cam kết sẽ phối hợp với các cơ quan chính quyền để triển khai dự án đúng quy hoạch, đảm bảo đúng tiến độ, kiến tạo nên một khu đô thị mới hiện đại và đầy đủ ích, góp phần cho sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Chia sẻ: