Kosy

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của Tập đoàn Kosy

Ngày 25/02/2017

Chiều ngày 24/01/2017, Tại Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và thông qua mục tiêu, kế hoạch năm 2017, Tập đoàn Kosy đã tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của Tập đoàn Kosy” nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những đóng góp của các cá nhân dành cho Tập đoàn trong thời gian qua

Tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Út Hạnh – Phó Phòng Nhân sự Tập đoàn Kosy đã đọc các quyết định bổ nhiệm 05 cán bộ của Tập đoàn vào các vị trí nhân sự quan trọng như sau:

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án (Ban QLDA) Khu đô thị Kosy Lào Cai được chính thức bổ nhiệm vị trí Giám đốc Ban quản lý dự án (Ban QLDA). Đây là dự án có vị trí ngay cửa ngõ thành phố Lào Cai, với tổng mức đầu tư trên 1.500 tỷ đồng, đang triển khai thi công rất tích cực, dự kiến đến cuối năm 2017 sẽ cơ bản hoàn thành kỹ thuật hạ tầng dự án.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc ban giải phóng mặt bằng cũng được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Ban QLDA Khu đô thị Kosy Bắc Giang và Ông Lê Khắc Dục – Cán bộ phụ trách giải phóng mặt bằng được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc Ban QLDA Khu đô thị Kosy Bắc Giang. Tại Bắc Giang, Tập đoàn Kosy đang triển khai 2 dự án: Khu đô thị Kosy Bắc Giang và Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ với tổng mức đầu tư lên đến 700 tỷ đồng đều đang trong quá trình giải phóng mặt  bằng và triển khai dự án.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Nhân sự cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp lớn về bất động sản như VihajicoChủ đầu tư Ecopark, Tập đoàn toàn cầu Knight Frank Quốc tế, Tập đoàn Hải Phát, Tập đoàn Xuân Cầu … về đầu quân cho Tập đoàn được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Kinh doanh quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động bán hàng của Tập đoàn Kosy.

Hình ảnh tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của Tập đoàn Kosy ngày 24/01/2017.

Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Chuyên viên Truyền thông của Tập đoàn Kosy được bổ nhiệm làm Phó phòng Truyền thông phụ trách mảng truyền thông thương hiệu và truyền thông bán hàng của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/ Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy đã trao quyết định bổ nhiệm cho từng cán bộ nhân viên. Ông cũng thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, chúc mừng các nhân sự đã được bổ nhiệm và hy vọng trên cương vị mới, cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy hết khả năng, kinh nghiệm, dành nhiều tâm huyết cho công việc, cùng tập thể lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Kosy vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ mà Tập đoàn giao phó.

Các cán bộ được bổ nhiệm cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tin tưởng của lãnh đạo Tập đoàn đã giao trọng trách, nhiệm vụ mới, đồng thời cam kết sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu được giao, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn.

Chia sẻ: