Kosy

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Đối ngoại Tập đoàn

Ngày 21/04/2016

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn KOSY, Ban Lãnh đạo cùng đại diện các Cán bộ, nhân viên Tập đoàn.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Ban Đối ngoại Tập đoàn KOSY, ông Đỗ Xuân Thành đã có thời gian dài làm việc tại Tập đoàn với chức danh Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn về công tác đối ngoại. Tân Giám đốc Ban Đối ngoại đã có nhiều năm công tác ở Bộ Giao thông Vận tải và đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức lớn có uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ban lãnh đạo Tập đoàn KOSY tin tưởng: Với khả năng và bề dày kinh nghiệm làm việc của mình, trên cương vị mới, ông Đỗ Xuân Thành sẽ phát huy hơn nữa năng lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tập đoàn KOSY phát triển bền vững.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Xuân Thành bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo Tập đoàn KOSY đã tin tưởng và tín nhiệm giao cho ông phụ trách công tác đối ngoại của Tập đoàn. Tân Giám đốc Ban Đối ngoại xúc động phát biểu:  “Đây vừa là vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, cá nhân tôi luôn luôn nỗ lực hết mình, tận tâm làm việc, ra sức cống hiến để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chiến lược phát triển chung của Tập đoàn, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên dành cho tôi”.

 Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ :

Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc trao quyết định và tặng hoa

ông Đỗ Xuân Thành.

Ông Nguyễn Việt Cường phát biểu tại hội nghị.

Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng giám đốc thường trực phát biểu chúc mừng Tân Giám đốc ban đối ngoại.

Ông Đỗ Xuân Thành, Tân Giám đốc ban đối ngoại phát biểu nhận nhiệm vụ.

Chia sẻ: