Kosy

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính

Ngày 07/03/2016

Sáng ngày 07/3/2016, Tập đoàn Kosy long trọng tổ chức buổi lễ Bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính cho ông Nguyễn Quang Huy.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Tiến sỹ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực, Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc cùng Cán bộ nhiên viên các phòng ban đến tham dự.

 Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc trao Quyết định và tặng hoa cho Tân PTG Đốc.

Trước khi ra nhập Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Quang Huy đã từng làm việc tại một số Doanh nghiệp và định chế tài chính lớn. Vui mừng trước những tình cảm cũng như trọng trách mà Tập đoàn giao phó, ông Huy bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi trở thành thành viên chính thức của gia đình Kosy, ông hứa sẽ quyết tâm làm việc, cống hiến hết mình cũng tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Việt Cường bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực và bề dày kinh nghiệm của ông Huy khi đảm nhiệm vị trí này. Ông thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính Nguyễn Quang Huy. Hi vọng trên những chặng đường dài phía trước luôn có sự sát cánh, phấn đấu không ngừng nghỉ của ông Huy để Tập đoàn Kosy luôn vững mạnh và trường tồn phát triển với thời gian.

Chia sẻ: