Kosy

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lâp Tập đoàn Kosy

Ngày 03/09/2016

Tập đoàn vinh dự được chào đón sự hiện diện của Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm – nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; bà Phan Thị Mỹ Linh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Tiến sĩ. Đinh Văn Nhã – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Ngân sách Quốc hội; ông Mai Đức Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an và nhiều lãnh đạo từ các cơ quan trung ương và địa phương; bạn bè, đối tác, gia đình, người thân của cán bộ nhân viên Tập đoàn tới tham dự buổi lễ. Sự hiện diện của các vị đại biểu và khách quý là nguồn động viên, khích lệ Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Kosy tiếp tục phấn đấu vượt qua những khó khăn thử thách, chung tay đưa Tập đoàn ngày càng phát triển.

Phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các vị khách quý đã tới dự buổi lễ, chia sẻ về một số kinh nghiệm và quan điểm trong kinh doanh cũng như mục tiêu, chiến lược phát triển của Tập đoàn. Ông Nguyễn Việt Cường bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến những cá nhân, đơn vị đã giúp đỡ, đồng hành cùng Tập đoàn Kosy; gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Tập đoàn đã đồng cam, cộng khổ, gắn bó, tâm huyết, nỗ lực làm việc trong trong suốt thời gian qua.

Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn đọc Diễn văn kỷ niệm. Tiến sĩ giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Kosy, nêu bật những thành tựu đạt được và chỉ ra những khó khăn, vướng mắc mà Tập đoàn gặp phải; từ đó đưa ra những định hướng chiến lược, các giải pháp cụ thể để Tập đoàn đạt được mục tiêu đặt ra.

Để chào mừng Tập đoàn tròn tám tuổi, các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ nổi tiếng và những tiết mục cây nhà lá vườn đan xen tạo nên một không khí vui vẻ, ấm áp là chương trình đặc biệt mà Tập đoàn Kosy muốn gửi tặng đến tất cả các vị khách quý, các đối tác, bạn hữu thân thiết đã ủng hộ và giúp đỡ Tập đoàn trong suốt chặng đường vừa qua.

Buổi lễ thực sự là một bữa tiệc đầm ấm đầy ý nghĩa; là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn cùng nhìn lại một chặng đường đã đi qua. Tám năm chưa phải là dài đối với tuổi đời của một doanh nghiệp, nhưng đối với Tập đoàn Kosy đó là cả một quãng đường đủ để trải nghiệm với biết bao khó khăn thử thách nhưng cũng có nhiều niềm vui và rất đỗi tự hào. Không tự mãn với những kết quả đạt được, mỗi cán bộ, nhân viên Tập đoàn Kosy nguyện sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, chung tay đưa Tập đoàn phát triển bền vững.

Chia sẻ: