Kosy

Mô hình kinh doanh “hốt bạc” tại shophouse Kosy Eden Bắc Giang

Ngày 03/11/2021

Với lợi thế nằm trên mặt đường rộng 25m trong trung tâm thành phố, chủ sở hữu shophouse Kosy Eden Bắc Giang có nhiều lựa chọn để kinh doanh các ngành hàng “hốt bạc” như dịch vụ giải trí, mua sắm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp,…

Vị trí “hái ra tiền”

Mặc dù shophouse là phân khúc bất động sản hấp dẫn tại thị trường Bắc Giang thế nhưng không phải sản phẩm nào cũng được coi là “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Để có thể khai thác tối đa tiềm năng của shophouse, vị trí được coi là yếu tố tiên quyết mà nhà đầu tư cần lựa chọn kỹ càng

Vị trí “hái ra tiền” của shophouse Kosy Eden Bắc Giang.

Theo đó, các vị trí được đánh giá tốt cho việc kinh doanh tại shophouse là những nơi trong trung tâm thành phố, tập trung đông dân cư sinh sống. Nếu shophouse vừa nằm trên mặt đường lớn, vừa thuộc khu đô thị khả năng gia tăng lợi nhuận sẽ được nhân đôi nhờ việc hấp thụ nguồn khách ổn định từ trong và ngoài khu vực.

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang là một dự án điển hình hội tụ đầy đủ các yếu tố đắt giá về vị trí. Dự án tọa lạc tại khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất thành phố Bắc Giang, lưu lượng di chuyển đông đúc, giao thương buôn bán sầm uất. Đây cũng là vị trí lý tưởng để chủ đầu tư phát triển dòng sản phẩm shophouse thương mại.

Lợi thế đắt giá trên mặt đường rộng 25m, kết nối trực tiếp với đường Xương Giang và đường Nguyễn Chí Thanh (đường Vành đai Đông Bắc cũ), bộ sưu tập shophouse Kosy Eden Bắc Giang dễ dàng hấp thụ khách khổng lồ từ mọi phía.  Không chỉ hút trọn lượng khách hàng tiềm năng trong khu đô thị, nhờ mạng lưới giao thông đồng bộ, kết nối hoàn hảo, dãy shophouse còn có khả năng thu hút khách hàng khu vực trung tâm thành phố, khách vãng lai đến công tác, làm việc tại tỉnh.

Thời gian tới, khi TP. Bắc Giang tiến tới đô thị loại I vào năm 2030, hàng loạt cơ sở hạ tầng được xây dựng cùng với làn sóng nhập cư của đông đảo lực lượng lao động trong và ngoài nước sẽ là tiền đề cho shophouse Kosy Eden Bắc Giang đạt điểm cực đại.

Nhìn vào “bức tranh bất động sản” đầy gam màu sáng của Bắc Giang, giới đầu tư hoàn toàn có lý do để tin vào lượng khách hàng khổng lồ tiếp cận shophouse, từ đó sớm tìm ra ngành hàng, dịch vụ để kinh doanh, khởi nghiệp thành công tại xứ Kinh Bắc.

Kinh doanh gì “hốt bạc” tại shophouse Kosy Eden Bắc Giang?

Thực tế cho thấy, để tự kinh doanh shophouse ở các khu đô thị là điều không dễ dàng, nhà đầu tư cần phải nghiên cứu mô hình, ngành hàng để phù hợp với thị hiếu của khách hàng, vừa đảm bảo được khả năng lâu dài. Tuy nhiên, với khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang, dãy shophouse mặt đường 25m hoàn toàn giải quyết được bài toán này.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dãy shophouse sẽ được phát triển theo mô hình “một điểm đến, đa dịch vụ”. Đây là một xu hướng đang phát triển mạnh mẽ tại nhiều thành phố lớn trên thế giới, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng nhanh chóng và đa dạng của khách hàng.

Theo đó, các căn shophouse sẽ được tập hợp thành một khu phố thương mại sầm uất, cung cấp đầy đủ dịch vụ từ mua sắm, giải trí, đến chăm sóc sắc đẹp,… Điều này vừa giúp khách hàng tiếp cận đầy đủ dịch vụ mà không phải đi xa, đồng thời tối ưu việc kinh doanh, tăng doanh số cho chủ sở hữu.

Phối cảnh khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang (phường Xương Giang, TP. Bắc Giang).

Các căn có chiều cao 4 tầng, diện tích đa dạng từ 90 – 157,2m2 nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Điểm nhấn của dãy shophouse khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang đó là có vỉa hè rất rộng. Đây cũng là một ưu thế thu hút khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng.

Nhờ lợi thế từ mặt đường lớn và khả năng hấp thụ lưu lượng khách trong thành phố, chủ sở hữu có thể sáng tạo ý tưởng cho các dịch vụ như nhà hàng ẩm thực, shop thời trang, siêu thị mini, spa, massage, karaoke, winelounge,…

Bên cạnh các dịch vụ hứa hẹn “hái ra tiền”, dãy shophouse Kosy Eden Bắc Giang còn phù hợp để làm văn phòng, địa điểm lưu trú cho khách nước ngoài,…  Ngoài ra, với nhà đầu tư không trực tiếp kinh doanh còn có thể cho chủ đầu tư thuê lại shophouse với mức lợi nhuận lên đến 12%/năm.   

Có thể thấy, với vị trí tiềm năng, dù kinh doanh bất cứ ngành hàng gì tại shophouse Kosy Eden Bắc Giang cũng đều thuận lợi.

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang được phát triển bởi Tập đoàn Kosy
Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang
Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land
Hotline: 0949.21.28.21
Website: http://www.kosyedenbacgiang.vn

Chia sẻ: