Kosy

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 21/12/2012

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty phát biểu chào mừng nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đã đến thăm. Kosy rất vui và vinh dự được đón tiếp nguyên Phó Thủ tướng – cán bộ lãnh đạo cao cấp của Chính phủ, mặc dù rất bận với công việc nhưng đã quan tâm, giành thời gian đến làm việc với công ty.

  

Trong cuộc tọa đàm, sau khi nghe ông Nguyễn Việt Cường báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, những kế hoạch và mục tiêu Công ty Cổ phần Kosy đặt ra trong thời gian tới. Nguyên Phó Thủ tướng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty Cổ phần Kosy trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, nguyên Phó Thủ tướng ghi nhận và biểu dương tinh thần dám nghĩ, dám làm, luôn tìm tòi hướng đi mới mang lại hiệu quả của ban lãnh đạo công ty. Nguyên Phó Thủ tướng chia sẻ về những khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang gặp phải, tư vấn, gợi mở những ý tưởng giúp Công ty Cổ phần Kosy đưa ra những giải pháp phù hợp để công ty vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, đạt được những mục tiêu trước mắt cũng như mục tiêu lâu dài đã đặt ra.

 Nguyên Phó Thủ tướng đã thảo luận nội dung hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Đại học Thành Tây – nơi nguyên Phó Thủ tướng đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị với Trường Trung cấp cấp Tài chính Hà Nội – đơn vị do Công ty Cổ phần Kosy sáng lập, nhất là trong việc tận dụng các nguồn lực, trang thiết bị học tập và nghiên cứu mà hai bên đang có.

   

Nguyên Phó Thủ tướng nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Công ty Kosy.

Mặc dù tuổi đã cao nhưng với kinh nghiệm lãnh đạo lâu năm và luôn tâm huyết với thế hệ trẻ, nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn đã và đang tiếp thêm sức mạnh cho lãnh đạo và cán bộ – nhân viên Công ty Cổ phần Kosy cố gắng vươn lên xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Chia sẻ: