Kosy

Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sỹ Kiêm làm việc với Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 04/03/2016

Ngày 03/3/2016, Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm – nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước; Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đến trao đổi và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Kosy báo cáo  với nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tình hình triển khai thực hiện dự án các Khu đô thị mà Công ty đang làm chủ đầu tư, kế hoạch triển khai một số dự án Khu đô thị mới có quy mô lớn hơn nhiều lần so với các dự án hiện tại, kế hoạch tài chính đảm bảo cho việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đang triển khai thực hiện cũng như việc chuẩn bị nguồn vốn cho các dự án mới.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, những kế hoạch và mục tiêu cụ thể về nguồn vốn của Công ty Cổ phần Kosy đặt ra trong thời gian tới. Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ – nhân viên Công ty Cổ phần Kosy trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ghi nhận việc sử dụng nguồn vốn có hiệu quả của Công ty. Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, tư vấn, gợi mở những ý tưởng giúp Công ty Cổ phần Kosy đưa ra những giải pháp phù hợp để huy động được nguồn vốn từ các Ngân hàng, tổ chức tín dụng, các quỹ đầu tư ở trong và ngoài nước, đặc biệt là sớm hoàn thiện các điều kiện đưa Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm đảm bảo nguồn tài chính đủ mạnh để triển khai thực hiện các dự án Công ty đang làm chủ đầu tư và mở rộng thêm các dự án mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kosy gửi lời cám ơn sâu sắc tới nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vì sự phát triển lớn mạnh của Công ty đã rất quan tâm, đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, định hướng giúp Công ty tiếp cận với các nguồn vốn. Ông mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến của nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước – chyên gia kinh tế hàng đầu của Việt Nam để chèo lái con thuyền Kosy ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sỹ Kiêm tin tưởng rằng: Với bản lĩnh, trí tuệ cùng với sức mạnh nội lực của toàn thể Cán bộ nhân viên, Công ty Cổ phần Kosy nhất định sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Hình ảnh về buổi làm việc giữa Tiến sĩ. Cao Sỹ Kiêm và Công ty Cổ phần Kosy:

Chia sẻ: