Kosy

Nhận diện loại hình bất động sản đang hút khách tại Bắc Giang

Ngày 16/11/2021

Sự góp mặt của dòng sản phẩm shophouse trong các khu đô thị đã bổ sung nguồn cung đa dạng cho bất động sản thương mại tại Bắc Giang. Đặc biệt, những dự án được đầu tư bài bản càng khẳng định giá trị và có sức hút lớn trên thị trường.

Số lượng khan hiếm, shophouse Bắc Giang đắt khách

Nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, Bắc Giang được biết đến là điểm sáng thu hút FDI trong những năm gần đây. Theo số liệu từ Sở Công Thương Bắc Giang, hiện nay tỉnh có 6 khu công nghiệp được phê duyệt với tổng diện tích 1.322 ha, trong đó có 5 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy đất công nghiệp đạt 90%.

Sự gia tăng đội ngũ lao động, chuyên gia, kỹ sư tại các khu công nghiệp ngày càng đông không chỉ tạo sức cầu lớn về nhà ở mà còn thúc đẩy các hoạt động thương mại giải trí tại tỉnh.

Điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng một số phân khu tại TP Bắc Giang

Nhận diện loại hình bất động sản đang hút khách tại Bắc Giang.

Nhu cầu tiêu dùng liên tục tăng nhưng tại Bắc Giang còn thiếu nhiều cơ sở dịch vụ chất lượng cao, chưa đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp thành đạt, đặc biệt trên địa bàn thành phố chưa có những tuyến phố thương mại phát triển, các dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí hiện đại dành cho giới trẻ và du khách đến với Bắc Giang. Toàn tỉnh Bắc Giang hiện chỉ có 61 dự án nhà ở, khu đô thị, khu dân cư. Điều đáng nói, các dự án này mới ở bước đang thực hiện đầu tư.

Theo nhận định của các chuyên gia, với lượng cầu sẵn có trong khi các dự án shophouse tại Bắc Giang mới chỉ trong giai đoạn chưa hình thành và chưa đi vào hoạt động nên biên độ tăng giá và tỷ lệ hấp thụ tốt. Bên cạnh đó, nguồn cung khan hiếm tại Hà Nội cũng là yếu tố tác động đến việc nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội mua bất động sản tại thị trường mới như Bắc Giang. Lý do là bởi giá bán tại các khu vực này vẫn còn ở mức thấp hơn, tương đương giá bán tại các khu vực trung tâm 4-5 năm trước đây, hứa hẹn một tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Anh Văn Trung – một nhà đầu tư lâu năm cho biết: “Hiện hoạt động thương mại trên địa bàn thành phố Bắc Giang chủ yếu diễn ra tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm. Theo tôi, các mô hình kinh doanh theo chuỗi như nhà hàng, mỹ phẩm, quần áo thời trang… sẽ là tương lai của các khu đô thị Bắc Giang trong thời gian tới. Trong đó, shophouse sẽ là điểm khởi đầu tiềm năng cho những người kinh doanh hoặc khởi nghiệp đang săn đón các cơ hội kinh doanh này.” Dự báo trong thời gian tới, phân khúc shophouse sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022, trở thành các “điểm nóng” trên thị trường BĐS Bắc Giang.

Đón đầu cơ hội sinh lời với shophouse Kosy Eden Bắc Giang 

Nhờ việc tích hợp “3 trong 1”, vừa để ở, vừa kinh doanh, vừa mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các phân khúc bất động khác, shophouse luôn là phân khúc được lòng các nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án có pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài, cảnh quan hoàn thiện sẽ càng thu hút giới địa ốc.

Tọa lạc tại khu vực đang phát triển bậc nhất TP. Bắc Giang hiện nay, khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Điểm thu hút của dự án này, đó là sở hữu dãy shophouse mặt đường rộng 25m, ngay tại nút giao giữa hai tuyến đường huyết mạch của thành phố là Xương Giang (quốc lộ 1 cũ) và Nguyễn Chí Thanh.

Đón đầu cơ hội sinh lời với shophouse Kosy Eden Bắc Giang.

Trong bán kính 5km, từ shophouse Kosy Eden Bắc Giang, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận mọi địa điểm tiện ích như: Ủy ban phường Xương Giang, chợ Quán Thánh, trường mầm non Bình Minh, trường THCS Xương Giang, bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Giang – Hà Nội, bệnh viện sản nhi Bắc Giang, siêu thị Coop Mart…

Để đảm bảo yếu tố sinh lời tốt cho các sản phẩm shophouse, chủ đầu tư Kosy đã xem xét kĩ tới quy mô dân số, chất lượng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh để phát triển dãy shophouse thành một khu phố thương mại sầm uất. Điều này vừa gia tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu, đồng thời vừa nâng cao trải nghiệm mua sắm cho du khách khi đến với shophouse.

Ở góc độ thị trường, sau khi sáp nhập 9 xã, diện tích tự nhiên của TP. Bắc Giang tăng lên, dân số từ 180 nghìn người lên khoảng 231,52 nghìn người; từ 16 phường, xã lên 25 phường, xã (15 phường, 10 xã). Việc mở rộng địa giới hành chính TP có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển KT – XH của tỉnh, TP và khu vực, từng bước đáp ứng tiêu chí đô thị loại I vào năm 2030.

Trong tương lai, shophouse tại Kosy Eden Bắc Giang sẽ được xem như “mỏ vàng” với tiềm năng giao thương sôi động và là động lực lớn cho ngành thương mại dịch vụ tại tỉnh nhà phát triển.

Khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang được phát triển bởi Tập đoàn Kosy
Địa chỉ: Phường Xương Giang, TP. Bắc Giang
Đơn vị phân phối độc quyền: Hải Phát Land
Hotline: 0949.21.28.21
Website: http://www.kosyedenbacgiang.vn

Chia sẻ: