Kosy

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thị Thu Hà thăm Dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang

Ngày 14/06/2016

Ngày 13/6/2016, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thị Thu Hà đã tới thăm và làm việc tại văn phòng Dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tham dự buổi làm việc có Lãnh đạo: Văn phòng UBND tỉnh Bắc Giang, các Sở/Ngành của tỉnh, UBND thành phố Bắc Giang.

Đón tiếp và làm việc với đoàn có Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn, ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Ban Giải phóng mặt bằng các dự án cùng một số cán bộ ở văn phòng Ban quản lý Dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Thị Thu Hà đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Tập đoàn Kosy, góp phần vào việc đầu tư xây dựng đô thị tạo động lực thúc đẩy phát triển chung của tỉnh Bắc Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, Tập đoàn Kosy tập trung cao nhất nguồn lực để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ của dự án. Đại diện lãnh đạo một số Sở/Ngành của tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Bắc Giang ghi nhận sự phối hợp chặt chẽ của Tập đoàn Kosy với các ngành và chính quyền các cấp trong việc triển khai thực hiện đầu tư dự án đặc biệt là trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng.

Tiến sĩ. Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Kosy cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang, các Sở/Ngành của tỉnh, UBND thành phố Bắc Giang đối với Tập đoàn trong suốt thời gian qua, Tiến sĩ khái quát kế hoạch triển khai từng bước dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật trong quá trình đầu tư; đặc biệt chú trọng công tác phối hợp, đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân trong vùng dự án nhận thức rõ được vai trò tầm quan trọng của phát triển đô thị, chủ trương chung của Nhà nước và tỉnh Bắc Giang để Tập đoàn triển khai dự án theo đúng tiến độ.

Chia sẻ: