Kosy

Phó Tổng Giám đốc Sacombank thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 31/12/2014

Đón tiếp ông Nguyễn Xuân Vũ về phía Công ty Cổ phần Kosy có ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện cán bộ – nhân viên Công ty.

Buổi làm việc giữa Phó Tổng Giám đốc Sacombank và lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy đã diễn ra trong không khí cởi mở và hợp tác.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Việt Cường đã giới thiệu những nét chính trong quá trình hoạt động, các dự án Công ty đang triển khai, một số kết quả đã đạt được, mục tiêu, chiến lược phát triển Công ty trong thời gian tới. Là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, nhưng Công ty xác định bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính, quyết định đến sự phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Những năm vừa qua, kinh tế nước ta còn gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản đóng băng đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp nhưng với ý chí quyết tâm, Kosy đã vượt qua những khó khăn, thử thách, từng bước vươn lên. Công ty đang khẩn trương hoàn thiện thủ tục pháp lý và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai xây dựng hạ tầng các dự án mà Công ty đang làm chủ đầu tư tại các tỉnh: Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang và phát triển thêm nhiều khu đô thị khác có hiệu quả kinh tế cao tại các địa phương trên cả nước. Mặt khác, Công ty cũng đang tích cực chuẩn bị các điều kiện để niêm yết trên sàn chứng khoán.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Xuân Vũ –  Phó Tổng Giám đốc Sacombank chúc mừng những kết quả mà Kosy đã đạt được, đồng thời đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Công ty trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh rất nhiều các doanh nghiệp bất động sản khác phải phá sản, giải thể hoặc ngừng hoạt động. Ông Nguyễn Xuân Vũ tin tưởng, với chiến lược đúng đắn, năng lực quản trị vững chắc, đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, trong thời gian tới Kosy sẽ phát triển vững chắc, khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường.

Hai bên thống nhất sẽ khẩn trương xúc tiến các công việc tiếp theo để việc hợp tác hai bên đạt được những kết quả tốt đẹp. Phía Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín cam kết sẽ tư vấn cho Công ty về lĩnh vực tài chính đồng thời nghiên cứu phương án tài trợ vốn và các hình thức bảo lãnh giúp Kosy tăng năng lực triển khai các dự án công ty đang là chủ đầu tư.

Chia sẻ: