Kosy

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy được bầu là Chủ tịch CLB CFO Pro

Ngày 12/12/2012

Tại sự kiện, ông Nguyễn Quang Huy – phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính Tập đoàn Kosy đồng thời là thành viên sáng lập CFO Pro – đã được bầu vào vị trí Chủ tịch Câu lạc bộ CFO Pro. Tập đoàn Kosy cũng cam kết là doanh nghiệp đồng hành cùng hoạt động của CFO Pro và luôn mở rộng cơ hội hợp tác, giao thương với các tổ chức, đơn vị công tác của các thành viên CFO Pro. Ban Tài chính – Kế toán và Truyền thông của Tập đoàn Kosy cũng đến tham dự chương trình.

Các chuyên gia là thành viên của CFO Pro tham gia hội thảo bàn tròn tại sự kiện.

Với khẩu hiệu “Kết nối cộng đồng – Thành công vượt trội”, CFO Pro là cộng đồng những người làm tài chính chuyên nghiệp, do các thành viên tâm huyết với lĩnh vực tài chính, kinh doanh sáng lập lên. Sứ mệnh hoạt động của CFO Pro là kết nối các thành viên trong giới tài chính, kinh doanh để chia sẻ những trải nghiệm về quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, chia sẻ mối quan hệ, giúp mỗi thành viên thành công hơn trong ngành nghề của mình. Thông qua các cuộc hội thảo, các buổi thảo luận, giao lưu với chuyên gia và các sự kiện, CFO Pro là cầu nối tích cực giúp các hội viên học hỏi, tư duy, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh. Hiện tại, CFO Pro đã có gần 2.000 thành viên tham gia, gồm các CFO (Giám đốc tài chính), quản lý doanh nghiệp và các cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kinh doanh…

Phần đầu chương trình hội thảo, các thành viên được nghe từ Trưởng phòng nghiên cứu chiến lược của Ngân hàng Techcombank – thành viên sáng lập của CFOPro trình bày tổng kết tình hình kinh tế vĩ mô 2016 và dự báo 2017 của Việt Nam. Chủ đề của hội thảo lần này dựa trên bối cảnh nhiều doanh nghiệp Việt Nam có ý tưởng và hoạt động kinh doanh khả thi song lại tương đối khó khăn trong việc huy động vốn. Chi phí vốn vay từ ngân hàng khá cao, lại thường không ổn định do chịu tác động của các định chế tài chính. Niêm yết trên sàn chứng khoán sẽ là công cụ hiệu quả giúp công ty huy động vốn từ công chúng và cải thiện năng lực quản trị để phát triển cùng thị trường.

Tập đoàn Kosy đã được các chuyên gia của CFO Pro lựa chọn để phân tích tình huống doanh nghiệp Việt Nam chuẩn bị huy động vốn qua kênh niêm yết trên Sàn chứng khoán. Sở hữu trong tay một loạt các dự án phát khu đô thị mang thương hiệu Kosy rất tiềm năng ở các tỉnh, thành tại Việt Nam như Khu đô thị Kosy Lào Cai, Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu đô thị Kosy Gia Sàng, Khu đô thị Kosy Bắc Giang, Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy cần nguồn lực tài chính lớn để đẩy nhanh tốc độ triển khai dự án, nâng cao hiệu quả đầu tư. Theo đúng lộ trình đặt ra, năm 2017, Tập đoàn sẽ đủ điều kiện để huy động vốn qua Sàn Chứng khoán. Hiện tại, Tập đoàn Kosy đang chuẩn bị các điều kiện để Quý II/2017 niêm yết cổ phiếu trên Sàn chứng khoán.

Phần Gala gặp nhau cuối năm 2016 là cơ hội để các thành viên giao lưu, trò chuyện và kết nối những mối quan hệ trong kinh doanh. Các thành viên đã thể hiện sự nhiệt tình và bùng nổ của mình tại bàn tiệc và trong các màn thi vui tươi, hài hước trên sân khấu. Các CFO và các thành viên hoạt động trong giới tài chính không chỉ giỏi phân tích và xử lý những con số, họ còn rất đề cao kiến thức xã hội và tinh thần giao lưu, chia sẻ, học hỏi, cầu tiến.

Chương trình khép lại với những dư âm của tinh thần chia sẻ, sẵn sàng cống hiến và mở rộng mối quan hệ, không vụ lợi. Tập đoàn Kosy hẹn đồng hành cùng các thành viên của CFO Pro qua những sự kiện ấn tượng và hiệu quả trong năm 2017.

Chia sẻ: