Kosy

Tập đoàn Kosy bổ nhiệm thêm 2 Phó Tổng giám đốc mới trong ban lãnh đạo

Ngày 03/04/2017

Tại buổi lễ, hai cán bộ đang giữ chức vụ quản lý cấp cao của Tập đoàn Kosy là ông Hoàng Văn Quyết và bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc sau thời gian công tác với nhiều tâm huyết và đạt được nhiều thành tích, đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

1. Ông Hoàng Văn Quyết sinh ngày 13/3/1971, tốt nghiệp Đại học Kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển dự án, thi công, xây dựng… được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kỹ thuật, chịu trách nhiệm quản lý các thủ tục đầu tư, công tác thiết kế đô thị, chọn thầu, quản lý tiến độ, chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của các dự án. Trước khi bổ nhiệm ông Quyết là Trưởng phòng Kỹ thuật – Tập đoàn Kosy.
2. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo sinh ngày 21/10/1978, tốt nghiệp Đại học, đã có nhiều sáng kiến và tâm huyết cho việc triển khai, phát triển dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai, được bổ nhiệm vị trí mới: Phó Tổng giám đốc, phụ trách các dự án Tập đoàn đang triển khai tại Lào Cai, gồm: dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai 38ha, dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai mở rộng 40ha, dự án Khu đô thị Kosy SaPa 30ha. Trước khi bổ nhiệm bà Thảo là Giám đốc Ban QLDA Khu đô thị Kosy – Lào Cai.

Thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn, Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/ Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy đã trao quyết định bổ nhiệm cho 2 tân Phó Tổng giám đốc và chúc mừng nhân sự đã được bổ nhiệm. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực của hai Phó Tổng giám đốc mới, hy vọng trên cương vị mới sẽ phát huy tối đa khả năng chuyên môn, dành nhiều tâm huyết cho công việc, góp phần cùng tập thể lãnh đạo, CBNV Tập đoàn Kosy  hoàn thành vượt mức các mục tiêu, kế hoạch mà Tập đoàn đã đề ra.

Trên cương vị mới trong lễ bổ nhiệm, ông Hoàng Văn Quyết và bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn Kosy, cam kết sẽ phát huy hết kinh nghiệm, năng lực để triển khai công việc một cách quyết liệt và hiệu quả, xây dựng bộ phận mình phụ trách thành một tổ chức vững mạnh, làm việc với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao nhất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn.

Việc bổ nhiệm hai vị trí quan trọng trên đã khẳng định sự phát triển về chất lượng nhân sự cũng như nhu cầu công việc ngày càng gia tăng của Tập đoàn Kosy, mặt khác cũng ghi nhận những nỗ lực, cống hiến và đóng góp của CBNV dành cho Tập đoàn Kosy trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Lễ bổ nhiệm:

Tiến sĩ. Nguyễn Việt Cường- Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ cho ông Hoàng Văn Quyết.

Tiến sĩ. Nguyễn Việt Cường- Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy trao quyết định bổ nhiệm Phó TGĐ cho bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Tiến sĩ. Nguyễn Việt Cường- Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy chúc mừng 2 tân Phó TGĐ Tập đoàn Kosy.

Ban điều hành của Tập đoàn Kosy bao gồm 6 Ông/ Bà :TGĐ và 5 Phó TGĐ.

Chia sẻ: