Kosy

Tập đoàn Kosy được phê duyệt làm Chủ đầu tư dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam

Ngày 11/11/2020

Với quy mô 22,9 ha, dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 300 tỷ đồng.

Được bố trí quy hoạch khoa học với các công trình nhà ở thấp tầng gồm biệt thự, liền kề,… kết hợp hệ thống các công trình hạ tầng xã hội và hệ thống công viên cây xanh, hồ điều hòa,… dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam tạo môi trường sinh thái, hài hòa với cảnh quan khu vực.

Phối cảnh dự kiến dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam.

Với định hướng quy hoạch xây dựng đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam sẽ đem lại hiệu quả lớn về mặt kinh tế xã hội, tạo tiền đề và động lực phát triển cho huyện Duy Tiên nói riêng, cho tỉnh Hà Nam nói chung, đồng thời tạo nên một hệ thống hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại, xác lập cơ sở pháp lý để quản lý quy hoạch xây dựng, thiết kế thi công và đầu tư xây dựng cho toàn khu đô thị, đảm bảo cảnh quan kiến trúc, môi trường hài hoà với thiên nhiên, phát triển bền vững.

Là đô thị cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, tỉnh Hà Nam được coi là một thành phố công nghiệp sầm uất nhờ sự phát triển năng động của các khu, cụm công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh, thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này tạo đà thúc đẩy cho sự phát triển đồng bộ về kinh tế, văn hóa, chính trị xã hội của địa phương.

Việc Tập đoàn Kosy được phê duyệt làm Chủ đầu tư của dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam sẽ góp phần hình thành nên một khu vực phát triển sôi động, kéo theo các nhu cầu về nhà ở, dịch vụ, thương mại sẽ tăng mạnh. Đây là những bước chuẩn bị đầu tiên, hướng tới việc đáp ứng các nhu cầu phát triển đô thị ngày một sôi động và mạnh mẽ của tỉnh Hà Nam trong tương lai gần.

Dự kiến, dự án Khu nhà ở đô thị Kosy Hà Nam sẽ được Tập đoàn Kosy triển khai khởi công xây dựng trong năm 2020.

Chia sẻ: