Kosy

Tập đoàn Kosy gặp gỡ các đối tác đến từ Nhật Bản

Ngày 20/06/2007

Ngay sau khi đáp xuống sân bay chiều ngày 20/6/2017, các đối tác đến từ Nhật Bản đã đến thăm trụ sở làm việc của tập đoàn Kosy tại Hà Nội. Đoàn đã có buổi tiếp xúc lắng nghe những giới thiệu, chia sẻ của Chủ tịch HĐQT / Tổng Giám Đốc Nguyễn Việt Cường về những định hướng phát triển kế hoạch mục tiêu đã đang và sắp thực hiện của Tập đoàn Kosy trong thời gian tới.

Tiếp đón đoàn làm việc tại trụ sở có sự góp mặt: Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính, Ông Đỗ Văn Thành – Giám đốc đối ngoại , cùng đại diện các lãnh đạo phòng ban của tập đoàn Kosy.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ sâu sắc của Chủ tịch Nguyễn Việt Cường về những gì đạt được cũng như định hướng tương lai của tập đoàn Kosy, hai bên đã cùng nhau trao đổi đưa ra những ý tưởng phát triển kinh doanh. Ngoài ra các đại diện các đối tác Nhật Bản đánh giá cao những thành tựu mà tập đoàn Kosy đã đạt được, đồng thời chủ động đưa ra những đề nghị hợp tác với tập đoàn Kosy trong thời gian tới.

Kết thúc buổi gặp mặt,  lãnh đạo Tập đoàn Kosy gửi lời cảm ơn tới đại diện các đối tác Nhật Bản đã đến thăm và làm việc. Thông qua buổi làm việc đã đánh dấu bước hợp tác lớn sắp tới giữa tập đoàn Kosy và các đối tác Nhật

Một số hình ảnh tại buổi gặp:

Chia sẻ: