Kosy

Tập đoàn Kosy kiện toàn bộ máy lãnh đạo, bổ nhiệm thêm 2 tân phó tổng giám đốc

Ngày 10/07/2019

Xác định lĩnh vực bất động sản là lĩnh vực mũi nhọn, song để thực thi chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Kosy đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực thủy điện và năng lượng tái tạo. Việc bổ sung thêm 2 nhân sự cao cấp vào bộ máy Ban lãnh đạo nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của Tập đoàn Kosy cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Ts. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy chia sẻ tại Lễ bổ nhiệm.

Trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Tập đoàn Kosy được biết đến nhiều với định danh “Nhà phát triển khu đô thị ở các tỉnh, thành ở Việt Nam” với định hướng dài hạn sẽ phủ cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Sau thành công và tiếp tục đẩy mạnh các dự án bất động sản ở các tỉnh phía Bắc, thời gian tới, Tập đoàn Kosy sẽ tập trung vào các đoạn thị trường trọng điểm phía Nam như: các dự án bất động sản ở Long An, Cần Thơ, Nha Trang… và các dự án năng lượng gió và năng lượng mặt trời ở Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ… Việc bổ nhiệm Ông Nguyễn Tiến Hoàn vào vị trí Phó TGĐ phụ trách khu vực phía Nam được kỳ vọng sẽ thực thi được chiến lược và định hướng của Ban lãnh đạo, trong thời gian ngắn sẽ đạt được các mục tiêu, dấu mốc thành công lớn tại khu vực thị trường phía Nam vốn rất sôi động và tiềm năng song cũng nhiều thách thức này.

Tân Phó Tổng giám đốc phụ trách khu vực phía Nam Nguyễn Tiến Hoàn chia sẻ cảm nhận tại sự kiện.

Ông Nguyễn Tiến Hoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đầu tư và triển khai dự án bất động sản. Ông đầu quân cho Kosy từ năm 2017 với vị trí Giám đốc Đầu tư. Trong thời gian ngắn, ông đã thể hiện sự quyết tâm và đem lại nhiều triển vọng và kết quả khả quan cho công tác đầu tư của Tập đoàn Kosy.

Đối với lĩnh vực thủy điện, Tập đoàn Kosy hiện đang đẩy mạnh triển khai 2 dự án Nậm Pạc 1 và Nậm Pạc 2 đã khởi công từ tháng 10/2018 tại Lai Châu và hoàn tất công tác đầu tư một số dự án khác. Theo định hướng từ Ban lãnh đạo, đến tháng 12/2020 sẽ phát điện 2 nhà máy thủy điện này. Ngoài ra, theo chiến lược của ban lãnh đạo Tập đoàn, trong vòng 5 năm tới sẽ quyết tâm triển khai thành công, phát điện thêm các dự án thủy điện tiềm năng với tổng công suất lên đến 200MW.

Ông Nguyễn Đức Doanh – Tân Phó Tổng giám đốc phụ trách Thủy điện phát biểu tại Lễ bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Đức Doanh là nhân sự cao cấp có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực thủy điện, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các doanh nghiệp lớn như Phó Tổng giám đốc Công ty Lắp máy và Xây dựng số 10, Phó Tổng giám đốc Someco Sông Đà… Tại lễ bổ nhiệm, ông Doanh chia sẻ cảm nhận của ông về tiềm năng và môi trường chuyên nghiệp của KOSY, đồng thời cam kết sẽ xây dựng bộ phận Thủy điện vững mạnh, thực thi công việc hiệu quả, sáng tạo để đạt được các mục tiêu, chiến lược Tập đoàn đề ra.

Việc bổ nhiệm các chức danh quan trọng cho nhân sự cao cấp nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy lãnh đạo của Tập đoàn, góp phần nâng cao năng lực làm việc của đội ngũ chuyên môn, mở rộng phát triển thêm các lĩnh vực và khu vực mới, đưa Tập đoàn Kosy thành doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại sự kiện Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 2 tân Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Kosy:

Ts. Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/ TGĐ Tập đoàn Kosy trao hoa và quyết định cho hai Tân Phó Tổng giám đốc.

Hai Tân Phó Tổng giám đốc cùng thành viên trong HĐQT.

CHÀO MỪNG VÀ CHÚC MỪNG HAI TÂN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC!!!

Chia sẻ: