Kosy

Tập đoàn Kosy ký kết hợp đồng phát triển chiến lược thương hiệu với Richard Moore Associates

Ngày 15/07/2016

Ngày 14/7/2016, tại văn phòng Tập đoàn Kosy đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng phát triển chiến lược thương hiệu Kosy giữa Tập đoàn Kosy và Richard Moore Associates – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu tại Việt Nam.

Tham gia buổi lễ ký kết, có Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy, Tiến sỹ Nguyễn Đức Diệp – Phó TGĐ Thường trực Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Quang Huy – Phó TGĐ cùng một số cán bộ nhân viên. Đại diện phía đối tác tư vấn thương hiệu có ông Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc điều hành, ông Đỗ Nguyên Khôi – Giám đốc Kinh doanh và cán bộ phát triển thương hiệu của Richard Moore Associates.

Theo thỏa thuận hợp đồng đã được hai bên ký kết, Richard Moore Associates sẽ phối hợp với Tập đoàn Kosy để triển khai chiến lược thương hiệu Kosy bao gồm các nội dung chính: phát triển chiến lược tái định vị thương hiệu Kosy; tinh chỉnh và phát triển nhận diện thương hiệu Kosy; xây dựng kế hoạch truyền thông thương hiệu Kosy.

Với trên 45 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu ở thị trường Mỹ và hơn 20 năm có mặt ở Việt Nam, Richard Moore Associates đã là đối tác tư vấn chiến lược thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp tên tuổi trong và ngoài nước, đặc biệt trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng, Giáo dục, Ngân hàng, Hàng không, Điện tử viễn thông… Richard Moore Associates được đánh giá là một trong những nhà tư vấn thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Việc hợp tác với Richard Moore Associates thể hiện tầm nhìn của Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy để đột phá phát triển, mặt khác cũng phù hợp với chiến lược kinh doanh dài hạn của Tập đoàn. Tập đoàn Kosy luôn cam kết tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tạo chữ tín với khách hàng, đối tác. Tất cả những điều đó cùng với những nỗ lực xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả, sẽ giúp thương hiệu Kosy tạo được dấu ấn lâu dài. Đây là bước đi quan trọng tạo nên sự khác biệt, nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh cho Tập đoàn Kosy.

Hai bên bày tỏ sự tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm đưa thương hiệu Kosy trở thành một thương hiệu mạnh, in sâu trong tâm trí khách hàng, Tập đoàn Kosy sẽ phối hợp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của Richard Moore Associates, cùng xây dựng và phát triển thương hiệu Kosy, tạo lập được hình ảnh đẹp, gần gũi với khách hàng và đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký kết hợp đồng phát triển thương hiệu Kosy:

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường ký kết cùng ông Nguyễn Đức Sơn

– Giám đốc điều hành Richard Moore Associates.

Đại diện hai bên chúc mừng sự hợp tác thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm.

Chia sẻ: