Kosy

Tập đoàn Kosy ký kết hợp tác tài trợ vốn 500 tỷ VND với ngân hàng Bảo Việt và hợp đồng phân phối với Danko Group

Ngày 28/08/2017

Cái bắt tay ba bên này tạo nên thế chân kiềng vững chắc, mục tiêu đẩy mạnh chiến lược công phá thị trường bất động sản các tỉnh của Tập đoàn Kosy.

Ông Nguyễn Việt Cường – CTHĐQT Tập đoàn Kosy và ông Nguyễn Hồng Tuấn – TGĐ Ngân hàng Bảo Việt chúc mừng hợp tác thành công.

“Song kiếm hợp bích” công phá thị trường bất động sản tỉnh

Thành lập năm 2008, Tập đoàn Kosy là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: bất động sản, xây dựng, thủy điện, luật trong đó bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn. Hàng loạt các dự án phát triển khu đô thị lớn đã và đang được Tập đoàn Kosy đầu tư phát triển thành công tại các tỉnh, thành phía Bắc như Lào Cai, Thái Nguyên, Sông Công, Bắc Giang,… sắp tới là Hà Nội, Sapa, Ninh Bình, Phú Thọ, Vinh, Hà Nam… Tập đoàn Kosy đang dần khẳng định năng lực, kinh nghiệm và vị thế của một trong những đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường các tỉnh.

Việc BAOVIET Bank cam kết tài trợ tín dụng hạn mức lên đến 500 tỷ đồng để triển khai các dự án do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư là sự hợp tác tài chính chiến lược quan trọng, giúp Tập đoàn Kosy nâng cao năng lực tài chính để đẩy nhanh tiến độ và chất lượng thi công các dự án,… từ đó tạo ra những sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, dần khẳng định vị thế thương hiệu của tập đoàn trên thị trường bất động sản. Được biết, trước tiên BAOVIET Bank thu xếp vốn và giải ngân 125 tỷ để triển khai thực hiện dự án khu đô thị Kosy Lào Cai, tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác chiến lược Bảo Việt Bank – Kosy Group – Danko Group.

Quyết định bảo lãnh tài trợ tín dụng của BAOVIET Bank dựa trên quá trình thẩm định kỹ càng về uy tín và năng lực của Kosy cùng quy mô của các dự án mà Tập đoàn Kosy đang thực hiện cũng như tính thanh khoản của các dự án. Do đó, việc hợp tác giữa Tập đoàn Kosy và BAOVIET Bank đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc kết hợp giữa chủ đầu tư có năng lực triển khai dự án tốt với tổ chức tín dụng, tăng tính hiệu quả của dự án, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua đất và các sản phẩm trên đất hình thành trong tương lai tại các dự án của Kosy.

Gần đây, Danko Group nổi lên và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường phân phối bất động sản như một luồng gió mới, đã và đang phân phối thành công hàng loạt dự án bất động sản lớn như FLC Golf and Beach Resort tại Thanh Hóa, Goldmark City, Mulberry Lane, ICID Complex Hà Đông,… tại Hà Nội.

Việc Danko Group trở thành đối tác chiến lược, phân phối các sản phẩm dự án của chủ đầu tư Kosy, bước đầu là dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai đã khẳng định tiềm năng và tính hiệu quả của dự án tại thị trường Lào Cai. Đồng thời, đây cũng là dự án được Danko Group tâm huyết lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản Tây Bắc – một thị trường đầy tiềm năng.

Cái bắt tay giữa ba bên tạo nên thế chân kiềng vững chắc, sẵn sàng “công phá” thị trường bất động sản các tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Danko Group chia sẻ: “Việc hợp tác với Tập đoàn Kosy nằm trong chiến lược mở rộng phân phối các dự án bất động sản trên khắp cả nước của Danko Group. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản Lào Cai, ở đó dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai nổi lên như một hiện tượng ở phân khúc trung bình khá bởi vị trí cửa ngõ, hiệu quả đầu tư hấp dẫn và chủ đầu tư uy tín”.

Thị trường bất động sản tỉnh – mảnh đất chưa khai phá hết tiềm năng

Được đánh giá là một trong những xu hướng phát triển bất động sản, việc đầu tư phát triển các dự án tại tỉnh lẻ đang được nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm bởi quỹ đất tại các thành phố lớn đang dần bị thu hẹp, trong khi các địa phương vẫn còn sở hữu phần lớn quỹ đất “sạch”. Hơn nữa, các sản phẩm bất động sản quy hoạch đồng bộ, hiện đại,…ở các tỉnh vẫn được xem là “hàng hiếm”, cung chưa tương xứng với cầu.

Song, thực tế cho thấy, để đầu tư phát triển một dự án bất động sản thành công ở các tỉnh, ngoài các vấn đề về quy hoạch và pháp lý,các chủ đầu tư cần đảm bảo được cả 3 yếu tố: tiềm lực tài chính, chất lượng triển khai dự án và kênh tiêu thụ sản phẩm.

Do đó, với cái bắt tay hợp tác chiến lược ba bên, BAOVIET Bank – Kosy Group – Danko Group, một thế chân kiềng vững chắc được thiết lập: nguồn vốn đảm bảo từ Ngân hàng Bảo Việt cùng chữ “Tâm”, chữ “Tín” và chất lượng các dự án do Tập đoàn Kosy tạo dựng, kết hợp hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Danko Group, các dự án của chủ đầu tư Kosy như có một sự đảm bảo vững chắc về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với các khách hàng và nhà đầu tư.

Đánh giá về sự hợp tác chiến lược này, ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn Kosy chia sẻ: “Đây là sự hợp tác chiến lược vô cùng quan trọng trong định hướng phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy. Với sứ mệnh “kiến tạo đô thị xanh thịnh vượng”, Tập đoàn Kosy đã và đang hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm đô thị thực sự chất lượng và đáng sống tại các tỉnh thành trên cả nước…”

Sau cái bắt tay tạo thế kiềng ba chân, các dự án của Tập đoàn Kosy như được tiếp thêm một nguồn lực mới, sẵn sàng công phá, ghi dấu ấn thị trường bất động sản các tỉnh trong một tương lai rất gần.

Các cơ quan báo chí đưa tin về sự kiện:
  1. Thời báo kinh tế VN online: http://vneconomy.vn/bat-dong-san/baoviet-bank-rot-500-ty-cho-cac-du-an-cua-kosy-group-2017092808029168.htm
  2. CafeF: http://cafef.vn/dai-gia-do-ve-tiem-nang-bat-dong-san-tinh-dang-duoc-danh-thuc-20170929105228005.chn
  3. Báo đầu tư: http://dautubds.baodautu.vn/baoviet-bank—kosy-group—danko-group-cong-pha-thi-truong-bat-dong-san-tinh-le-d70260.html
  4. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp: http://batdongsan.enternews.vn/doanh-nghiep-du-an/chu-tich-tap-doan-kosy-tiet-lo-ly-do-dau-tu-bat-dong-san-tai-tinh-le-20170928172101.html
  5. Báo Lào Cai: http://baolaocai.vn/kinh-te/tap-doan-kosy-ky-ket-hop-tac-voi-baoviet-bank-va-danko-group-z3n20170928094050369.htm
  6. Báo Xây dựng: http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/danko-group-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-cung-tap-doan-kosy-va-ngan-hang-bao-viet.html
  7. VTCNews: http://vtc.vn/danko-group-ky-thoa-thuan-hop-tac-voi-tap-doan-kosy-va-baoviet-bank-d352991.html
  8. Kênh truyền hình Thương hiệu và Pháp luật: http://thuonghieuvaphapluat.vn/danko-group-ky-ket-thanh-cong-hop-tac-chien-luoc-va-phan-phoi-du-an-kdt-kosy-lao-cai-video92056.html
Chia sẻ: