Kosy

Tập đoàn Kosy ký kết hợp Tư vấn Chiến lược Nhân sự với Eduviet Corporation

Ngày 28/10/2016

Tham gia buổi lễ ký kết có ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy và ông Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc điều hành EduViet Corporation cùng một số cán bộ nhân viên của hai bên.

Với định hướng trở thành một Tập đoàn lớn mạnh, Tập đoàn Kosy đang nỗ lực củng cố các nguồn lực, xây dựng nền móng vững chắc để mở rộng, phát triển. Kết hợp với các chuyên gia trong ngành để xây dựng và thực thi chiến lược nhân sự một cách hiệu quả và chuyên nghiệp là một trong những công tác được Ban lãnh đạo Tập đoàn hết sức chú trọng bên cạnh chiến lược kinh doanh, chiến lược tư vấn tài chính, chiến lược truyền thông và chiến lược tư vấn thương hiệu. Việc hợp tác với EduViet Corporation thể hiện tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo Tập đoàn, mục đích xây dựng một hệ thống quản lý hiện đại, cơ cấu tổ chức khoa học, hợp lý kịp thời chuyển mình theo đà phát triển của doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy tin tưởng với quyết tâm xây dựng bộ máy nhân sự chuyên nghiệp của CBNV cùng năng lực và bề dày kinh nghiệm của đơn vị tư vấn EduViet Corporation, việc hợp tác lần này chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm phù hợp, có tính ứng dụng cao cho Tập đoàn Kosy như: Tái cấu trúc cơ cấu tổ chức giúp bộ máy tinh gọn và hiệu quả, phù hợp với chiến lược phát triển của Tập đoàn, xây dựng phương pháp quản trị nhân sự khoa học, bộ chỉ số đánh giá KPIs chính xác, hệ thống lương, thưởng chuyên nghiệp theo phương pháp 3P. Tạo động lực làm việc, xây dựng lộ trình công danh xứng đáng cho cán bộ nhân viên.

EduViet Corporation được biết đến là một doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam chuyên sâu thực hiện các dự án tư vấn quản lý và quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và tốt nghiệp Tiến sỹ, Thạc sỹ tại các nước phát triển, EduViet Corporation đã triển khai nhiều dự án tư vấn cho các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam như Vinachem, LILAMA, Elcom, Viettel, CMC, Lasuco, Siêu Thanh, Eurowindow, Peacesoft, Transerc…

Đây cũng là cơ hội để CBNV đặc biệt Phòng Nhân sự trao đổi, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, nâng cao năng lực làm việc. Sau khi ký hợp đồng, hai bên thống nhất xúc tiến triển khai sớm các nội dung công việc để sớm có kết quả tốt nhất cho chiến lược nhân sự dài hạn của Tập đoàn.

Chia sẻ: