Kosy

Tập đoàn Kosy nhận quyết định chấp thuận đầu tư dự án Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ

Ngày 06/12/2016

Việc UBND tỉnh Bắc Giang chấp thuận đầu tư dự án đã thể hiện sự tin tưởng của Lãnh đạo tỉnh và các Sở/ Ban/ Ngành của tỉnh Bắc Giang dành cho Tập đoàn Kosy. Theo quyết định đầu tư được phê duyệt, Chủ đầu tư là Tập đoàn Kosy sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai, bồi thường giải phóng mặt bằng và các thủ tục chuẩn bị đầu tư để khởi công xây dựng dự án. Theo đó, hết 10/2018, toàn bộ dự án sẽ cơ bản hoàn thành hạ tầng, đủ điều kiện để cư dân xây dựng nhà và dọn về sinh sống, tạo nên một khu đô thị đông đúc, sầm uất.

Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ nằm ở trung tâm của huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, gần ngay với khu hành chính là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của huyện và có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển. Nhu cầu của dân cư về việc sống trong khu đô thị mới đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội là rất lớn trong khi nguồn cung các khu đô thị này còn hạn chế. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng về vị trí và nhu cầu của cư dân tại địa phương và các vùng lân cận, Tập đoàn Kosy đã lựa chọn vị trí trung tâm này để đầu tư phát triển dự án Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ .

Với tổng diện tích 8,87ha, dự án Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ được quy hoạch đẹp, hiện đại với trên 300 lô đất, với diện tích đa dạng: 70, 90, 100, 160… m2/ lô đất; đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 1.400 người. Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ được xây dựng thành các dãy nhà liền kề cao 3 tầng, diện tích sàn từ 210 m2 đến 480 m2/ lô đất. Dự án có đầy đủ các khu chức năng như: Khu nhà ở, khu thương mại – dịch vụ, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, cây xanh… Khi hoàn thành đưa vào sử dụng, dự án sẽ mang lại rất nhiều tiện ích cũng như môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

Phối cảnh Dự án Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ.

Tập đoàn Kosy đã chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, quyết tâm đẩy nhanh tiến độ triển khai để thực hiện dự án đảm bảo đúng quy hoạch chi tiết được duyệt, đúng tiến độ, chất lượng công trình và hiệu quả của dự án được chấp thuận đầu tư theo các quy định hiện hành.

Chia sẻ: