Kosy

Tập đoàn Kosy nộp hơn 205 tỷ tiền thuế sử dụng đất vào ngân sách nhà nước tỉnh Bắc Giang

Ngày 27/04/2020

Như vậy, với tổng số tiền thuế sử dụng đất gần 300 tỷ đồng đã nộp vào Cục Thuế tỉnh, Tập đoàn Kosy đã cho thấy trách nhiệm đối với nghĩa vụ đóng góp vào ngân sách nhà nước của tập đoàn ngay trong đại dịch Covid 19. Đây cũng là điều kiện cuối cùng để các cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho các dự án BĐS của Tập đoàn.

Dự án Khu đô thị Kosy Bắc Giang do Tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư hiện đã hoàn thiện các hạng mục xây dựng hạ tầng cơ bản.

Năm 2020 là năm thị trường bất động sản được dự báo có nhiều biến động, thêm vào đó đại dịch Covid – 19 cùng những diễn biến phức tạp của đại dịch đã làm ảnh hưởng rất lớn tới toàn bộ nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản buộc phải đối mặt với những thách thức thanh lọc của thị trường trong vấn đề sản xuất kinh doanh và xoay vòng tài chính.

Mặc dù vậy, với những định hướng, kế hoạch phát triển doanh nghiệp cụ thể, Tập đoàn Kosy đã hoạt động ổn định và hoàn thành nghĩa vụ thuế cho các dự án bất động sản tại tỉnh Bắc Giang. Được biết, ngoài 2 dự án Khu đô thị Kosy Xương Giang và Khu đô thị Kosy Cầu Gồ cơ bản gần hoàn thành, Tập đoàn Kosy đang phát triển một số dự án bất động sản mới trên địa bàn tỉnh và sẽ khởi công trong thời gian tới.

Tập đoàn Kosy hoạt động đa ngành, trong đó bất động sản và năng lượng tái tạo là hai lĩnh vực hoạt động chính. Trong lĩnh vực bất động sản ngoài một số dự án tập đoàn đang triển khai tại Bắc Giang, Kosy còn triển khai nhiều dự án bất động sản ở nhiều tỉnh thành khác. Ở lĩnh vực năng lượng, hiện Tập đoàn đang triển khai một số dự án thuỷ điện tại Lai Châu, Điện Biên.

Với những bước đi thận trọng, luôn chuẩn bị trước những khó khăn, Tập đoàn Kosy phát triển nhiều dự án bất động sản phân khúc trung bình khá tại nhiều tỉnh thành phục vụ cho người có nhu cầu ở thực. Bên cạnh đó, vài năm trở lại đây tập đoàn phát triển nhiều dự án năng lượng tái tạo như thuỷ điện, điện gió, điện mặt trời. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm, Tập đoàn Kosy sẽ khởi công một số dự án bất động sản mới tại Hà Nam, Ninh Bình, Thái Nguyên và khởi công mới cụm dự án thuỷ điện tại Lai Châu.

Chia sẻ: