Kosy

Tập đoàn Kosy – Tập đoàn Danko: Mở rộng hợp tác chiến lược và phân phối dự án Khu đô thị Kosy Sông Công

Ngày 14/12/2017

Đây là dự án thứ 2 của Tập đoàn Kosy được Tập đoàn Danko chính thức phân phối, sau việc thành công hợp tác phân phối dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai. Điều này thể hiện sự hợp tác chặt chẽ, sâu rộng, đồng thời thể hiện sự đánh giá cao tiềm năng, năng lực của cả hai bên.

Ông Hoàng Hà Phương – Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy và ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng giám đốc Thường trực Tập đoàn Danko ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Khu đô thị Kosy Sông Công.

Trên tinh thần hợp tác lâu dài, Tập đoàn Danko đã cho thấy hiệu quả của một kênh phân phối chuyên nghiệp khi đẩy mạnh tính thanh khoản của dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai ngay sau khi chính thức hợp tác phân phối các sản phẩm của dự án. Đây cũng chính là lý do để Tập đoàn Kosy và Tập đoàn Danko tiến thêm một bước dài trong giao kết hợp tác chiến lược giữa hai bên thông qua việc Tập đoàn Danko sẽ chính thức phân phối thêm một sản phẩm khác của Tập đoàn Kosy là dự án Khu đô thị Kosy Sông Công.

Đánh giá về sự hợp tác này, ông Hoàng Hà Phương – Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy chia sẻ: “Tập đoàn Kosy đánh giá cao sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả phân phối dự án của Tập đoàn Danko thông qua các báo cáo về tình hình kinh doanh từ dự án Khu đô thị Kosy Lào Cai. Chúng tôi mong rằng, việc mở rộng hợp tác với Tập đoàn Danko qua dự án Khu đô thị Kosy Sông Công sẽ củng cố hơn nữa sự hợp tác chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển dài hạn của cả hai bên trong tương lai,…”

Ông Hoàng Hà Phương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Kosy phát biểu tại Lễ ký kết.

Hiện nay, tại thị trường Thái Nguyên, Tập đoàn Kosy đã và đang triển khai đầu tư phát triển hai dự án bất động sản là khu đô thị Kosy Sông Công tọa lạc tại thành phố Sông Công và Khu đô thị Kosy Gia Sàng tại thành phố Thái Nguyên. Trong đó, khu đô thị Kosy Sông Công đang là sản phẩm được khách hàng chào đón bởi ngoài sức hút đến từ quy hoạch khoa học, hiện đại với nền tảng hạ tầng đô thị đồng bộ, mật độ xây dựng thấp kết hợp các công trình tiện ích công cộng, cảnh quan và cây xanh được phân bố hài hòa, dự án Khu đô thị Kosy Sông Công là một trong số ít dự án tại Thái Nguyên đảm bảo được đầy đủ thủ tục pháp lý và trao sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng. Tính đến nay, Tập đoàn Kosy đã trao gần 200 sổ cho khách hàng tại dự án.

Nằm trong kế hoạch, định hướng phát triển dài hạn của Tập đoàn Kosy, việc mở rộng quy mô hợp tác với đối tác phân phối chuyên nghiệp như Tập đoàn Danko sẽ giúp Tập đoàn Kosy tập trung toàn bộ nguồn lực để triển khai phát triển thêm nhiều dự án mới, kiến tạo nên những cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chia sẻ: