Kosy

Tập đoàn Kosy tiếp tục tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với đoàn Doanh nghiệp đến từ Tokyo – Nhật Bản

Ngày 12/03/2017

Đoàn doanh nghiệp đến từ Tokyo Nhật Bản gồm 11 doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính… sang Việt Nam với mục đích tìm kiếm đối tác chiến lược để đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh. Trước chuyến thăm và làm việc, các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, phân tích về Tập đoàn Kosy và các dự án Tập đoàn đang triển khai. Sau quá trình nghiên cứu, sàng lọc thông tin, hai bên đã sắp xếp thời gian để làm việc, trao đổi và đàm phán trực tiếp để tiến tới quyết định hợp tác, đầu tư của doanh nghiệp Nhật Bản với Tập đoàn Kosy.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Kosy cũng đã nêu bật chiến lược kinh doanh cùng những mục tiêu, kế hoạch triển khai các dự án bất động sản của tập đoàn. Đối tác Nhật Bản cũng quan tâm, đặt nhiều câu hỏi về tình hình kinh tế, chính trị, bất động sản ở Việt Nam, kế hoạch huy động vốn cho việc niêm yết trên sàn chứng khoán của Tập đoàn Kosy. Tập đoàn Kosy đã giải đáp một cách thỏa đáng những câu hỏi, băn khoăn của đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản về thị trường bất động sản nói chung cũng như các dự án Tập đoàn đang và sẽ mở rộng triển khai trong thời gian tới. Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao, tìm thấy sự phù hợp về định hướng, chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Kosy và bày tỏ mong muốn sẽ xúc tiến các hoạt động hợp tác lâu dài với Tập đoàn Kosy.

Kết thúc chương trình, đại diện đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản gửi lời chúc nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập Tập đoàn Kosy, chúc Tập đoàn đạt được những mục tiêu, chiến lược đã đề ra, có những bước phát triển đột phá, thành doanh nghiệp lớn mạnh và không ngừng vươn xa.

Sau buổi làm việc chiều 10/3, đoàn doanh nghiệp Tokyo cũng có chuyến khảo sát thực địa dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công. Đây là tiền đề để hai bên sẽ thống nhất phương án hợp tác đầu tư và triển khai thời gian sớm nhất.

Chia sẻ: