Kosy

Tập đoàn Kosy tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và mục tiêu, kế hoạch năm 2018

Ngày 03/02/2018

Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy cùng toàn thể cán bộ quản lý, nhân viên từ văn phòng Hà Nội và các chi nhánh Lào Cai, Thái Nguyên, Bắc Giang.

Năm 2017 qua đi với người Kosy ghi nhận nhiều thành công đáng khích lệ, có được từ sự cố gắng và nỗ lực chung của toàn Tập đoàn vì những mục tiêu chung. Nhiều sự kiện lớn đã diễn ra, góp phần ghi dấu ấn thương hiệu của Tập đoàn Kosy trong lòng các đối tác, khách hàng và thị trường. Các chỉ tiêu kinh doanh, tài chính, tiến độ và chất lượng triển khai dự án,…đều hết sức khả quan. Đặc biệt, năm 2017 là năm đột phá về việc phát triển, củng cố và kiện toàn đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn tốt, quyết tâm cao và đoàn kết. Đây sẽ là nền tảng để Tập đoàn có bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đặc biệt, trong năm 2017, Tập đoàn đã đẩy mạnh triển khai các dự án trọng điểm như Khu đô thị Kosy Lào Cai, Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu dân cư đô thị Cầu Gồ,… đồng thời tiếp tục mở rộng công tác đầu tư nhiều dự án khác có quy mô lớn hơn tại các tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng,…

Chủ tịch Nguyễn Việt Cường đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2017 và định hướng những mục tiêu chung của toàn Tập đoàn năm 2018.

Mục tiêu được đặt ra cho năm 2018 được xác định là rất thách thức, song Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV Tập đoàn Kosy tin tưởng với định hướng đúng đắn, có các giải pháp cụ thể, đặc biệt một tập thể nhân sự đầy nhiệt huyết, quyết tâm cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn Kosy sẽ cán đích, đạt được những mục tiêu lớn, thách thức đã đề ra.

Điểm mới của hội nghị năm nay là nghi thức ký cam kết thực hiện mục tiêu năm 2018 cấp cao giữa Chủ tịch Nguyễn Việt Cường cùng Tổng Giám đốc Hoàng Hà Phương, và sau đó đến Tổng Giám đốc Hoàng Hà Phương ký kết cùng đại diện các phòng/ ban/ đơn vị trong toàn Tập đoàn. Điều này thể hiện sự đồng lòng nhất trí và quyết tâm cao độ của người Kosy vì mục tiêu chung năm 2018.

Năm 2018, được người Kosy kêu gọi là năm “HÀNH ĐỘNG” với những sự kiện, mục tiêu thách thức cao hơn so với năm 2017. Song với định hướng đúng đắn, và các giải pháp cụ thể, đặc biệt một tập thể nhân sự đầy nhiệt huyết, quyết tâm cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, Tập đoàn Kosy sẽ cán đích, đạt được những mục tiêu lớn, thách thức đã đề ra để chào mừng 10 năm ngày thành lập Tập đoàn (10/3/2008-10/3/2018).

Một số hình ảnh đẹp tại “Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và mục tiêu, kế hoạch năm 2018” ngày 3/2/2018:

Toàn cảnh “Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và mục tiêu, kế hoạch năm 2018”.

Tổng Giám đốc Hoàng Hà Phương phát biểu về những mục tiêu của năm 2018.

Phó TGĐ – Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp trao giấy khen và tặng thưởng các cá nhân là CBNV xuất sắc năm 2017.

Tổng Giám đốc Hoàng Hà Phương và quản lý các phòng, ban, đơn vị ký cam kết mục tiêu năm 2018.

Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Kosy.

Chia sẻ: