Kosy

Tập đoàn Kosy – Top 10 Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019

Ngày 07/05/2019

“Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019” là chương trình truyền thông do Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng phối hợp với các đơn vị chuyên môn tổ chức. Chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT đại diện Tập đoàn Kosy

nhận giải thưởng tôn vinh Top 10 Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019.

Với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Kosy không ngừng nâng cao sức mạnh nội tại, nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, sáng tạo khác biệt trong dịch vụ tiện ích, giữ chữ Tín trong kinh doanh, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư và khách hàng.

Giải thưởng “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc” năm 2019 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu Kosy, đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn trong thời gian tới.

Chia sẻ: