Kosy

Tập đoàn Kosy trao tặng 2 tấn gạo cho các hộ nghèo tại Bạc Liêu đón tết

Ngày 07/02/2021

Sáng ngày 7/2/2021, ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó Ban QLDA Điện gió Kosy Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Điện gió Kosy Bạc Liêu – đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Kosy, đã trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc xã Vĩnh Thịnh và xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu. Đây cũng là địa phương Tập đoàn Kosy thực hiện dự án Nhà máy Điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1 – công suất 40 MW.

Ông Nguyễn Mạnh Cường phát biểu trong chương trình. 

Trong chương trình, Tập đoàn Kosy đã trao tặng 2 tấn gạo tại 2 điểm xã, tương ứng 200 suất quà Tết cho các hộ gia đình, mỗi điểm nhận 100 suất quà. Món quà được trao tại thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, sự quan tâm của Tập đoàn Kosy tới cộng đồng.
Chia sẻ về hoạt động này, ông Nguyễn Mạnh Cường cho biết: “Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn triển khai dự án điện gió Kosy Bạc Liêu một cách thiết thực nhất, giúp bà con được đón Tết ấm no, sum vầy.”

Trao quà Tết tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. 

Ông N.Đ.C, một người dân tại xã Vĩnh Thịnh chia sẻ: “Món quà Tết với chúng tôi thực sự có ý nghĩa. Nó không chỉ là món quà vật chất mà còn là sự quan tâm và tình cảm của doanh nghiệp với người dân địa phương. Chúng tôi hi vọng dự án Điện gió Kosy Bạc Liêu sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ để sớm đi vào hoạt động, góp phần làm giàu đẹp quê hương tôi.”  Bên cạnh việc trao quà Tết cho người nghèo, Tập đoàn Kosy cũng tài trợ kinh phí cho các hoạt động dịp Tết Tân Sửu của huyện Hòa Bình.

Người dân xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu nhận quà Tết từ Tập đoàn Kosy.  

Bạc Liêu là địa phương Tập đoàn Kosy đang triển khai dự án Điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1, công suất 40 MW. Trong thời gian tới, Tập đoàn Kosy tiếp tục triển khai giai đoạn 2, giai đoạn 3 của dự án, nâng tổng công suất lên 200 MW, góp phần thực hiện chiến lược tới năm 2025, Tập đoàn Kosy có 500 MW thủy điện, điện gió, điện mặt trời phát điện, hòa lưới điện quốc gia. Ngoài ra, Tập đoàn Kosy cũng đang triển khai dự án bất động sản Khu đô thị tại phường 8 – quy mô 123 ha và một số dự án khác…

Với 13 năm hình thành và phát triển, Kosy Group đặc biệt coi trọng văn hóa “Người Kosy vì cộng đồng”. Những năm qua, Tập đoàn Kosy thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội như xây dựng các công trình điện, đường, trường, trạm, nhà văn hóa… ở nhiều vùng miền khó khăn của Tổ Quốc, trao quà cho trẻ em nghèo vùng cao, giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, hiến máu nhân đạo cứu người…

Chia sẻ: