Kosy

Tập đoàn Kosy vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam”

Ngày 10/03/2017

“Thương hiệu Mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín và lâu đời do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức thường niên. Giải thưởng đánh giá dựa trên 7 tiêu chí gồm: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp với tiêu chí bình chọn khắt, ngày 8/4/2017, Tập đoàn Kosy đã được Ban tổ chức Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Việt Nam” đánh giá cao và bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp đạt giải tại Lễ trao giải. Tập đoàn Kosy được vinh danh cùng với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực được bất động sản như: VinGroup, Bitexco Group, FLC Group, HUD, Capital Land, Mường Thanh, Nam Long…

Giải thưởng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Tập đoàn Kosy trong việc xây dựng thương hiệu, tạo ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và thỏa mãn yêu cầu khách hàng, là một dấu mốc tạo đà cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Trong chiến lược phát triển, Tập đoàn Kosy luôn nhận thức được tầm quan trọng của thương hiệu, coi thương hiệu là tài sản đáng giá nhất mà doanh nghiệp có được để không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu vững mạnh, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng tin tưởng, yên tâm và tự hào khi lựa chọn, sở hữu sản phẩm, dịch vụ Tập đoàn cung cấp.

Một số hình ảnh tại Liên Hoan nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam:

Ông Nguyễn Việt Cường- CT/TGĐ Tập đoàn Kosy đại diện nhận giải Thương hiệu mạnh.

Giấy chứng nhận đạt giải thương hiệu mạnh của doanh nghiệp Kosy.

Đại diện các doanh nghiệp lên nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh 2016.

100 doanh nghiệp Việt Nam được Ban tổ chức trao giải thưởng Thương hiệu mạnh 2016.

Chia sẻ: