Kosy

Tổng Giám đốc Công ty Next One Nhật Bản thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy

Ngày 11/08/2015

Trong 2 ngày 8 – 9/8/2015, ông Endo Ippel – Tổng Giám đốc Công ty Next One Nhật Bản cùng Giám đốc chi nhánh Next One tại Hàn Quốc, Giám đốc chi nhánh Next One tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn đã thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy.

Ngay sau khi đáp xuống sân bay trưa ngày 8/8, đoàn công tác đã đến thăm Dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công, tại thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên do Công ty Cổ phần Kosy làm chủ đầu tư.

Tiếp đón và làm việc với đoàn tại Dự án có: Tiến sĩ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Công ty Cổ phần Kosy, ông Nguyễn Thế Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty, kiêm Giám đốc dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công, ông Vũ Mai Phong – Phó Tổng Giám đốc Công ty, cùng một số cán bộ quản lý các phòng ban.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chủ tịch HĐQT/TGĐ và một số cán bộ lãnh đạo Kosy tiếp đón TGĐ Công ty NEXT ONE cùng đoàn công tác, tại văn phòng Hà Nội.

Sau khi tới thăm công trường và tìm hiểu kế hoạch Kosy sẽ triển khai trong thời gian tới, ông Endo Ippel và đoàn công tác đánh giá rất cao tiềm năng của Dự án. Đồng thời tin tưởng với sự nỗ lực vượt bậc và tinh thần làm việc khẩn trương, tích cực, Công ty Cổ phần Kosy sẽ sớm hoàn thành giai đoạn 1 của Dự án và đưa vào khai thác vào cuối năm 2015, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhà ở của người dân.

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy cảm ơn ông Endo Ippel và các thành viên trong đoàn đã tới thăm Dự án, tận mắt chứng kiến Dự án đang được khẩn trương thực hiện và bày tỏ mong muốn Công ty Next One tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng Kosy trong thời gian tới.

Buổi tối cùng ngày, lãnh đạo Công ty Cổ phần Kosy đã tới dự tiệc do chi nhánh Next One tại Việt Nam tổ chức, nhân dịp sinh nhật ông Endo Ippel. Mặc dù khác nhau về văn hóa nhưng bữa tiệc đã diễn ra trong bầu không chân tình, ấm áp, qua đó thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Sáng ngày 9/9, ông Endo Ippel cùng các thành viên trong đoàn đã tới thăm và làm việc tại văn phòng Công ty Cổ phần Kosy. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Việt Cường Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty cùng một số lãnh đạo, cán bộ quản lý các phòng ban công ty.

Ông Nguyễn Việt Cường đã giới thiệu và chia sẻ về chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới cũng như kế hoạch hợp tác giữa 2 bên trong giai đoạn tiếp theo.

Ông Endo Ippel bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới những dự án trọng điểm khác mà Kosy đang làm chủ đầu tư. Ông Endo Ippel mong muốn sẽ hợp tác với Công ty trong việc triển khai thực hiện các dự án khác, ngoài dự án Khu đô thị Kosy- Sông Công.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện bao gồm: Đầu tư tài chính, thiết kế, thi công xây lắp và quản lý dự án… Hai bên khẳng định sẽ cùng nhau thúc đẩy việc triển khai thực hiện các dự án để sớm đi vào sử dụng.

Chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kosy của ông Endo Ippel cùng đoàn công tác đã thành công tốt đẹp, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai bên trong thời gian tới.

Chia sẻ: