Kosy

Triển khai thực hiện Dự án xây dựng Khu đô thị Kosy – Lào Cai

Ngày 30/03/2012

Được sự ủng hộ của UBND tỉnh Lào Cai cùng các sở, ban, ngành của tỉnh, quá trình chuẩn bị Dự án xây dựng Khu đô thị Kosy – Lào Cai được triển khai thuận lợi, đúng với kế hoạch đề ra.

Sau khi được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương, Công ty Cổ phần Kosy đã cùng với các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước tiến hành nghiên cứu và triển khai dự án. Sau khi tiến hành các bước theo quy trình đầu tư, đến nay Công ty Cổ phần Kosy đã được UBND tỉnh Lào Cai quyết định phê duyệt là chủ đầu tư thực hiện Dự án xây dựng Khu đô thị Kosy – Lào Cai, quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cho dự án.

        

          Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Khu đô thị Kosy – Lào Cai.

Theo quyết định phê duyệt 1/500 của UBND tỉnh Lào Cai, Dự án Khu đô thi Kosy – Lào Cai có diện tích 38 ha, quy mô dân số khoảng 5.000 người. Trong đó, đất ở biệt thự: 133 lô, đất liền kề: 603 lô, đất nhà vườn: 43 lô, đất tái định cư: 265 lô. Ngoài ra còn các công trình công cộng như: Nhà trẻ, trường học, khu văn hóa thể thao, trung tâm thương mại, bãi để xe…

Hiện nay công ty đang phối hợp với các cơ quan ban ngành của tỉnh tiến hành công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và tiến hành triển khai xây dựng dự án. Theo kế hoạch được phê duyệt sau 3 năm dự án hoàn thành việc xây dựng đồng bộ về hạ tầng, với tổng mức đầu tư 425 tỷ đồng.

         

         

          

Văn phòng Ban quản lý Dự án Khu đô thị Kosy – Lào Cai 

Địa chỉ: Đường E3, tổ 14, phường Bình Minh, TPLào Cai (Đối diện Công viên trung tâm TP Lào Cai)

ĐT: 020.6511788

Công ty Cổ phần Kosy triển khai Dự án Khu đô thị Kosy – Lào Cai trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Nam đang phục hồi. Mỹ – nền kinh tế đầu tầu đang trên đà phục hồi, khủng hoảng nợ công châu Âu nhiều năm qua đang từng bước được khắc phục và tiến đến kết thúc. Còn ở Việt Nam thời gian qua Chính phủ đã và đang tác động lên nền kinh tế bằng nhiều chính sách, đến nay lạm phát đang từng bước đưa về một con số, lãi suất ngân hàng đang giảm dần… điều đó cho thấy nền kinh tế đang phục hồi.

Thị trường bất động sản sau gần 2 năm suy thoái, đến nay giá bất động sản có thể khẳng định rằng đang ở mức thấp nhất – chạm đáy. Cùng với nền kinh tế đang phục hồi, kết hợp với các chính sách của Chính phủ nhằm khôi phục thị trường bất động sản, có thể nói rằng thị trường bất động sản của Việt Nam đang trên đà phục hồi và sẽ phát triển trong thời gian tới. Căn cứ tình hình thực tế của nền kinh tế trong và ngoài nước, căn cứ nhu cầu thực tế về bất động sản tại Lào Cai, Công ty Cổ phần Kosy lựa chọn đây là thời điểm tốt để triển khai xây dựng Dự án Khu đô thị Kosy – Lào Cai.

Chia sẻ: