Kosy

Trung tướng – Nhà văn Nguyễn Hữu Ước đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Kosy

Ngày 09/02/2017

Sáng ngày 09/02/2017, Tập đoàn Kosy vinh dự được tiếp đón Trung tướng, Nhà văn Nguyễn Hữu Ước Bộ công an đến thăm và làm việc tại văn phòng Hà Nội.

Tiếp đón Trung tướng Hữu Ước có Chủ tịch/ Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường cùng đại diện cán bộ nhân viên (CBNV) các phòng, ban của Tập đoàn. Đây là dịp để Tập đoàn Kosy được nghe những chia sẻ tâm huyết, chân tình từ một vị lãnh đạo tài ba với các chức vụ Nguyên Tổng Biên tập Báo Công an Nhân dân (CAND) – An ninh thế giới – Văn nghệ Công an – Cảnh sát Toàn cầu, Tổng Biên tập Truyền hình CAND (ANTV), Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, được phong danh hiệu Anh hùng Lao động.

CT/TGĐ Nguyễn Việt Cường chia sẻ mục tiêu, chiến lược và định hướng của Tập đoàn Kosy.

Trung tướng Hữu Ước đã chia sẻ chân thành và cởi mở về quá trình công tác và lãnh đạo của mình cùng những kinh nghiệm, bài học và mối quan hệ cuộc sống mà ông tích lũy được sau nhiều năm sống và làm việc. Ông là một nhà văn có nhiều đóng góp cho hoạt động văn học của nước nhà, một “vị thủ lĩnh” của hệ thống truyền thông Bộ Công an Việt Nam với sự xây dựng tờ Văn nghệ công an, An ninh thế giới, Cảnh sát toàn cầu và phát triển báo CAND. Kênh truyền hình ANTV do ông khởi xướng xây dựng là một trong những kênh truyền hình có số lượng người xem nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, ông còn được biết đến như nhân vật đa tài, là  nhà báo, nhà thơ, nhà biên kịch, nhạc sĩ, họa sĩ… Sự quyết liệt, dám nghĩ dám làm, hành động theo tư duy “muốn trở thành anh hùng phải bước đi trên gươm giáo” là những tư tưởng CBNV Tập đoàn Kosy rất mong muốn học hỏi.

Trung tướng – Nhà văn Hữu Ước chia sẻ chân thành và cởi mởi với CBNV Tập đoàn Kosy.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch/ Tổng giám đốc Tập đoàn Kosy chia sẻ những định hướng, mục tiêu, chiến lược trong ngắn hạn và dài hạn của Tập đoàn. Chiến lược phát triển của Tập đoàn Kosy là tập trung vào lĩnh vực bất động sản bên cạnh khai thác các lĩnh vực: xây dựng, Luật và Thủy điện. Ngoài các dự án Bất động sản đang là chủ đầu tư như: Khu đô thị Kosy Lào Cai, Khu đô thị Kosy Sông Công, Khu đô thị Kosy Gia Sàng, Khu đô thị Kosy Bắc Giang, Khu dân cư đô thị thị trấn Cầu Gồ, Tập đoàn Kosy đang hoàn thiện công tác chuẩn bị đầu tư các dự án có vị trí đẹp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng/ dự án.

Trung tướng Hữu Ước, với kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm của mình đã chia sẻ những thông tin có lợi và tham mưu thêm về định hướng và chiến lược của Tập đoàn Kosy để đạt được sự phát triển bền vững.

Tập đoàn Kosy rất mong muốn được thường xuyên có cơ hội giao lưu cùng Trung tướng Hữu Ước nói riêng và những tấm gương thành công, giàu kinh nghiệm nói chung để học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cho CBNV Tập đoàn.

Chia sẻ: