Kosy

Year End Party 2020 “Vượt sóng”: Bữa tiệc của cảm xúc

Ngày 17/01/2021

Gala “Vượt sóng” là món quà tinh thần tuyệt vời dành tặng Ban Lãnh đạo cùng CBVN Tập đoàn sau phiên Hội nghị Tổng kết và đặt ra những mục tiêu cho năm mới với lòng quyết tâm cao độ. Một bất ngờ mở màn cho đêm tiệc là MV “Năm nay được mùa” do chính Ban Lãnh đạo Tập đoàn và một số quản lý các phòng ban diễn xuất, thực hiện. Thông điệp, chiến lược, kế hoạch của Kosy Group năm 2021 được cách điệu đầy thú vị trên nền nhạc sôi động, trẻ trung, vô cùng hài hước và dễ chạm tới trái tim người Kosy.

Year End Party được chờ đón còn bởi cuộc thi văn nghệ với giải thưởng lớn, giữa 05 liên quân các phòng ban, chi nhánh, Ban QLDA của Tập đoàn trên khắp cả nước. Trong vòng 01 tháng, kể từ khi Ban Tổ phát động cuộc thi văn nghệ, dù đúng dịp cuối năm bận rộn và cách trở về địa lý, nhưng các liên quân vẫn sắp xếp thời gian để trao đổi, lên ý tưởng và tập luyện với mong muốn được cống hiến cho chương trình những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa.

Càng tới gần ngày diễn ra chương trình, tinh thần tập luyện của các đội càng lên cao hơn trong bầu không khí hết sức khẩn trương, rộn ràng. Những giờ nghỉ trưa ngắn ngủi hay sau giờ làm, nhà ăn tầng 10 hay nhà xe tầng 1, tất cả đều trở thành thời gian, không gian cho các đội tập luyện hăng say. Tinh thần quyết tâm ngút trời của các đội còn bởi sự cổ vũ nhiệt tình của các nhà tài trợ. Họ thi nhau khoe về mức tài trợ của đội mình, có đội được tài trợ gấp tới 5 lần giải Nhất, vì thế ai ai cũng quyết tâm hơn.

Tại đêm gala, những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi đã phải phải rất “đau đầu” khi chấm điểm theo từng tiêu chí khắt khe mà Ban Tổ chức đưa ra. Các thành viên của Ban Giám khảo được lựa chọn kỹ càng và là những người công tâm, vô tư với tất cả các đội.

Mở đầu chương trình là một tiết mục sôi động, đúng “chất” của team kinh doanh với tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc thời thượng mang tên “Dân chơi City Beat”. Liên quân phòng Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Marketing đã mở màn cuộc thi đầy cảm hứng gắn liền với dự án KĐT Kosy City Beat Thai Nguyen.

Mang lên sân khấu cả một mùa xuân vùng cao với phiên chợ Tết đầy sắc màu của đồng bào dân tộc miền núi phía Bắc, liên quân phòng Kỹ thuật và các Ban Quản lý dự án tại Lào Cai, Bắc Giang, Gia Sàng, Sông Công, Ninh Bình, Hà Nam đã dành tặng khán giả tiết mục tạp kỹ mang tên “Phiên chợ ngày xuân”.

Với sự dàn dựng công phu và kịch bản chuyên nghiệp, tiết mục tạp kỹ “Kosy tình Bắc duyên Nam” đến từ liên quân Ban QLDA Điện gió Kosy Bạc Liêu, phòng QLDA Điện gió Kosy Bạc Liêu, phòng QLDA Điện gió & Điện mặt trời, văn phòng TP. HCM, phòng Pháp chế và phòng Truyền thông đã kể cho khán giả nghe một câu chuyện tình yêu vừa cảm động vừa hài hước giữa những con người Kosy trải dài khắp chiều dài đất nước, bằng âm nhạc, bằng kịch ca, bằng những điệu nhảy. Và đây là tiết mục đã tạo hiệu ứng mạnh với khán giả, mang tới cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc cũng như những tiếng cười giòn giã và những tràng pháo tay không ngớt.

Liên quân phòng Tài chính, phòng Tài chính Chứng khoán, phòng Kế toán và Ban Kiểm soát Nội bộ khiến toàn thể khán phòng bất ngờ với màn trình diễn chuyên nghiệp, đầu tư công phu và trang phục đẹp trong giai điệu rất “chill” của tiết mục “Làm gì phải hốt”.

Kết lại các tiết mục thi tài của người Kosy trong đêm gala là phong vị ngày Tết thật đẹp, thật tình mà vẫn nhiều tiếng cười trong màn biểu diễn “Khi ở sẽ yêu” của liên quân phòng QLDA Thủy điện, Ban QLDA Thủy điện Nậm Pạc, Ban QLDA Thủy điện Pa Vây Sử, Tả Páo Hồ, 1A&1B, phòng Đầu tư và phòng Hành chính Nhân sự.

Sau rất nhiều do dự và “cân não” của Ban Giám khảo, chiến thắng cao nhất đã thuộc về liên quân Ban QLDA Điện gió Kosy Bạc Liêu, phòng QLDA Điện gió Kosy Bạc Liêu, phòng QLDA Điện gió & Điện mặt trời, văn phòng TP. HCM, phòng Pháp chế và phòng Truyền thông với tiết mục tạp kỹ “Kosy tình Bắc duyên Nam”.

Giải Nhì thuộc về tiết mục của liên quân phòng QLDA Thủy điện, Ban QLDA Thủy điện Nậm Pạc, Ban QLDA Thủy điện Pa Vây Sử, Tả Páo Hồ, 1A&1B, phòng Đầu tư và phòng Hành chính Nhân sự. Đồng giải Ba thuộc về các tiết mục của liên quân phòng Kinh doanh, Chăm sóc khách hàng, Marketing và Liên quân phòng Kỹ thuật và các Ban QLDA tại Lào Cai, Bắc Giang, Gia Sàng, Sông Công, Ninh Bình, Hà Nam. Giải Khuyến khích thuộc về liên quân phòng Tài chính, phòng Tài chính Chứng khoán, phòng Kế toán và Ban Kiểm soát Nội bộ. Xen kẽ trong đêm gala là các tiết mục giao lưu đến từ các ca sỹ, nhóm nhảy trong và ngoài Kosy. Chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng cũng hâm nóng bầu không khí đêm tiệc.

Sau cuộc thi, Ban Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới, cùng cầu chúc cho nhau và gia đình sang năm mới gặp những điều tốt lành, hạnh phúc, hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao. Những cảm xúc trong công việc cũng là đề tài có lúc sôi nổi, khi lại lắng đọng bên những ly rượu cạn. Người Kosy từ mọi vùng miền đã xích lại gần nhau, mờ nhòa khoảng cách.

Trong giai điệu bài hát “Nối vòng tay lớn”, người Kosy kề vai sát cánh thành một đoàn tàu vòng khắp khán vòng, khẳng định sức mạnh tinh thần gắn bó, đoàn kết vượt qua mọi thử thách. Những phút giây cuồng nhiệt, phiêu bồng cùng DJ ở cuối chương trình đã khép lại một bữa tiệc cuối năm sôi động, đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc. Người Kosy chính thức bước vào một năm lao động mới với tinh thần nhiệt huyết, hứng khởi và quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Chia sẻ: